" />

Trung tâm thành phố Hiroshima

Bởi
Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:39 pm
Đã đăng: 21/01/2016 8:44 pm

Trung tâm thành phố Hiroshima (広島) có một khu vực rất nhộn nhịp và là nơi tập trung các nơi vui chơi – đường Hondori (広島本通). Đường Hondori là con đường dành người đi bộ, ở đây cấm xe cộ đi lại, hai bên đường là hằng hà sa số các cửa hàng shopping và nhà hàng. Đường Hondori bắt đầu ở gần công viên Peace và trải dài về phía đông khoảng nửa cây số. Chạy song song với Hondori là đường Aioidori (あいおい), đường phố với tấp nập xe ô tô và xe điện. Dọc đường Aioi có một vài cửa hàng bách hóa lớn.

Hondori ở Hiroshima – Ảnh: panoramio.com

Ở khu trung tâm, du khách tham quan Hiroshima nên thử một trong những đặc sản của Hiroshima: Okonomiyaki theo kiểu Hiroshima. Nhiều nhà hàng dọc theo hai con đường Hondori và Aioi có thể cung cấp cho du khách các đặc sản địa phương, nhưng nơi luôn sẵn có món đó là Okonomimura (お好み村).

Thường bị dịch thành làng Okonomiyaki (お好み焼き), Okonomimura là một khu vực nhỏ ở phía nam cuối đường Hondori đi về hướng đông. Như tên gọi của nó, nó là dành cho món Okonomiyaki. Okonomimura có nhiều nhà hàng khác nhau, và là một nơi tuyệt vời nhất của khu vực trung tâm thành phố để nghỉ ngơi và ăn uống ngon lành.

[f3]

Okonomimura – Ảnh: Wikipedia

Món Okonomiyaki – Ảnh: find-travel.jp

Món Okonomiyaki – Ảnh: r.gnavi.co.jp
[/f3]

[i1 id=”info”]Trung tâm thành phố Hiroshima[/i1][i2]
[item]Hiroshima, Chugoku, Nhật Bản[/item]
[item type=fee]Miễn phí[/item]
[item type=go]Bạn có thể đên khu vực trung tâm của Hiroshima bằng tuyến tàu điện 1, 2 hoặc 6 trong vòng 5p, hoặc đi bộ 20 phút từ ga Hiroshima về phía tây. Okonomimura và cuối đường Hondori về hướng đông thì đi xe điện ở trạm Hacchobori (八丁堀駅) là tốt nhất.
[/item][/i2]

Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *