Giới thiệu

DU LỊCH BỤI (www.dulichbui.vn) – Phiêu lưu cùng bụi đường là một website thông tin du lịch, mẹo du lịch, kỹ năng sống, thông tin lộ trình và những câu chuyện tuyệt vời của những bạn đam mê dịch chuyển. Đối tượng của chúng tôi hướng đến không chỉ là những bạn thích sự tiện nghi, yên tĩnh và thoải mái mà còn phục vụ cộng đồng các bạn thích khám phá, yêu phiêu lưu, muốn tự do trên đôi chân của mình khám phá các nền văn hóa trên thế giới.

Năm 2010, DU LỊCH BỤI (DLB) chỉ là một tờ giấy trắng, ý tưởng DLB bắt đầu hình thành khi các thành viên sáng lập vừa trở về từ Singapore sau 3 ngày lang thang ở nước bạn, đó là chuyến đi xuất ngoại đầu tiên đi bụi trong đời của họ. Chúng tôi cần một cái gì đó “tổng hợp” tất cả thông tin địa điểm du lịch để không cần phải tốn hàng giờ đồng hồ lục lọi tham khảo trong các diễn đàn phuot.com, ttvn.com hay các trang nước ngoài như lonely planet.

Nhiều cái tên được nghĩ ra, dulichbalo, dibui,… và dulichbui.vn là một sự lựa chọn hoàn hảo, một sản phẩm Tiếng Việt dành cho người Việt thích vác balo.

Phiên bản đầu tiên của DLB là một sản phẩm nặng nề và rất nhiều lỗi, và để đạt được một sản phẩm nhẹ, nhanh, giao diện hiện đại, nội dung đa dạng và hệ thống, chúng tôi đã tham khảo từ các trang như Lonely Planet, Amusing Planet và nghiên cứu giao diện ứng dụng hiện đại để mang đến một trải nghiệm người dùng một cách tiện lợi, dễ dàng tra cứu như hiện nay. Nội dung được phân loại thành nhiều hạng mục từ ký sự cho đến thông tin chi tiết của một quốc gia, khu vực nào đó. Bài viết được chăm chút về thẩm mỹ, soạn thảo bài bản và tỉ mỉ cố gắng mang nhiều thông tin càng tốt đến bạn đọc. Chúng tôi còn một hành trình dài vì vậy DLB đang tiếp tục làm việc rất chăm chỉ để mang đến cho đọc giả một hệ sinh thái sinh động.

DULICHBUI.vn là một sản phẩm độc lập không trực thuộc một tổ chức nào. Nếu bạn tìm thấy chúng tôi trên internet, hãy ủng hộ chúng tôi bằng những chia sẻ bình luận, những lời khuyên hoặc những cảm xúc kỉ niệm các chuyến đi của bạn, chúng tôi rất trân trọng điều đó.

Ngoài ra, chúng tôi thỉnh thoảng vẫn tổ chức những chuyến đi trong nước và ngoài nước cho cộng đồng trên clb DU LỊCH BỤI Fanpage facebook. Nếu có những thắc mắc hoặc cần gặp mặt chúng tôi, các bạn vui lòng liên lạc như sau: