" />

Bãi biển Cathedral: Kỳ quan thiên nhiên

Bởi
Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:53 pm
Đã đăng: 15/08/2013 10:51 am

Bãi biển Cathedral (beach of Cathedral) hay còn được gọi là Playa de Las Catedrales trong tiếng Tây Ban Nha, là một bãi biển tọa lạc ở một khu đô thị của Ribadeo thuộc tỉnh Lugo (Galicia) trên bờ biển Cantabric, cách Thị trấn Ribadeo khoảng 10 km về phía tây. Mặc dù tên chính thức là Holy Waters Beach (Augasantas), nhưng nó thường được gọi là Cathedrals vì những vách đá khổng lồ bên bờ biển có dạng như cổng của một thánh đường.

Bãi biển Cathedral

Chi tiết nổi tiếng của bãi biển chính là những vách đá, trụ đá ấn tượng. Bị gió mạnh, nước biển xói mòn tạo nên những vách đá khổng lồ, những tác phẩm điêu khắc này của tự nhiên được nhìn thấy khi thủy triều xuống. Kích thước khổng lồ của đá bên ngoài và sự bào mòn có sóng biển vào bên trong tạo nên những hang động đẹp. Khi thủy triều xuống, bạn có thể lang thang dạo bộ khám phá cũng như chiêm ngưỡng những tác phẩm của thiên nhiên này. Thủy triều xuống thấp bạn có thể men theo con đường bên vách đá và đi xuống bãi biển này. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên nhanh chóng trở lên bờ, vì thủy triểu lên nhanh và có thể lấp hết cả bãi biển.

Bãi biển vẫn tuyệt vời khi thủy triều lên cao. Vẫn có thể thấy được các tảng đá, mặc dù rất nhỏ do nước thủy triều che lấp. Bạn cũng có thể bơi trong khi nước thủy triều lên cao. Trong thời gian này bạn có thể đi dạo quanh phía trên của vách đá từ tây sang đông.

[f3]

Cathedral

Bạn có thể bơi trong khi nước thủy triều lên cao

[/f3]

Nguồn: Amusing Planet, Sotaydulich.com
Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *