" />

Ngôi nhà “ác mộng” ở thác Niagara

Bởi
Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:50 pm
Đã đăng: 03/03/2014 4:07 pm

Nhà máy ác mộng (The Nightmare’s Fear Factory) là một điểm đến rất hút du khách ở thác Niagara, Canada. Là một trong những “ngôi nhà ma ám” lâu đời nhất được xây dựng và hoạt động ở khu vực Bắc Mỹ, ngôi nhà này được cho là thu hút và đáng sợ nhất theo lời kể của các du khách đã từng đến đây. Chủ sở hữu căn nhà này thường trưng bày những ảnh khá vui nhộn của những hành khách khi vào đây tham quan và bị chụp lại, trông họ không khác gì đang gặp một con quái vật thật sự, và chia sẻ những bức ảnh này lên mạng xã hội trong suốt thời gian hoạt động.

Nightmare’s Fear Factory – Ảnh: Theanalyticeye.com

Ngôi nhà ma ám này thực sự làm cho du khách phải kinh hãi khi bước vào trong, du khách có thể muốn thoát ra lúc nào cũng được nhưng nếu đi chưa hết ngôi nhà mà muốn thoát ra ngoài thì họ buộc phải để lại tên trên bảng “Chicken list” ngay lối thoát hiểm. Trong 30 năm qua, một nửa triệu du khách đã đến đây và đã có hơn 110.000 du khách có tên trên bảng danh sách gà.

Chuyến tham quan kéo dài khoảng 15 phút, ngoài bóng tối bao trùm ngôi nhà thì chỉ có những chiếc đèn led đỏ nhỏ được bắt lên tường, các bậc cầu thang để dẫn du khách có thể tham quan hết căn nhà. Phần trang trí căn nhà không đơn giản là chỉ có những vệt máu giả hay bức tường loang lổ mà còn có cả những diễn viên trực tiếp đứng dọa du khách cùng với những âm thanh ma quái, la hét được lồng ghép vào suốt cả chuyến đi.

Điểm nhấn của chuyến tham quan đó chính là du khách phải đi qua một chiếc cầu sắt trông có vẻ rung lắc không vững chãi, chung qua một đường hầm ngột ngạt và một nơi mà các bức tường có thể bị sập xuống bất cứ lúc nào.

Một điều khá thu vị nữa, đó chính là khi du khách đi trong bóng tối và chợt phát hiện một điều kinh dị nào đó và rồi họ hét toáng lên, khoảnh khắc này sẽ được lưu lại ngay tức khắc và chia sẻ lên tài khoản của ngôi nhà trên mạng xã hội hình ảnh Flick.

Xem thêm thông tin tại địa chỉ: www.nightmaresfearfactory.com

[f3]Ảnh: Nightmares Fear Factory (Flickr)
[/f3]

(Tham khảo: Amusing Planet)

Trở lên Trên ▲

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *