" />

Những chuỗi quán cà phê nổi tiếng ở Nhật Bản

Bởi
Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:36 pm
Đã đăng: 15/05/2016 8:52 am

Ở Nhật Bản chắc chắn không có nhiều quán cà phê hay thương hiệu cà phê như Việt Nam nhưng các quán cà phê ở Nhật đều có thiết kế rất rất đẹp cũng như menu đa dạng. Các quán đều có những menu riêng thay đổi theo mùa và có những đặc trưng riêng của mình từ thiết kế cho đến menu. DU LỊCH BỤI xin điểm qua những chuỗi quán cà phê nổi tiếng ở Nhật Bản.

Starbucks

Phải nói đây là chuỗi cà phê bao phủ dày dặt nhất ở Nhật Bản, ở những khu vực đông người có khi trong vòng bán kính 2km có đến 3 hay 4 quán Starbucks. Tất nhiên về mặt chất lượng thì không cần phải bàn cãi vì đây là chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Cà phê Starbucks

Tully Coffee

Sau Starbucks thì Tully Coffee – một nhãn hiệu của Mỹ – cũng có chuỗi cửa hàng cũng khá dày dặt bao phủ khắp nhiều nơi. Các món uống của Tully cũng rất đa dạng và ngon, cũng như Starbucks, ngoài thức uống Tully Coffee cũng bán rất nhiều các món nhẹ ăn kèm khi uống cà phê như bánh ngọt. Ở một số cửa tiệm, còn có cả phòng hút thuốc riêng cho người có nhu cầu. Tully Coffe cũng có bán ly tách hay các gói cà phê mang về nếu bạn có nhu cầu.

Quán Tully Coffee

Doutor

Có chút cảm giác lép vế so với 2 thương hiệu Starbucks và Tully của Mỹ, tuy nhiên Doutor là chuỗi cửa hàng cà phê/thức ăn nhẹ nổi tiếng ở Nhật được thành lập từ năm 1962 và cũng có mạng lưới rất dày dặc.

Cà phê Doutor

Krispy Kreme

Cà phê doughnuts là những quán cà phê với món bánh bán chính là bánh doughnuts. Thường ở các quán này đều có set mua bánh sẽ được cà phê hay trà miễn phí. Rất thích hợp cho một bữa sáng. Chuỗi cửa hàng cà phê doughnuts nổi tiếng thường thấy ở Nhật là Krispy Kreme (một hãng của Mỹ), có rất nhiều loại bánh doughnuts đến nổi mình không thể nhớ hết.

Cà phê doughnuts Krispy Kreme

Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *