Đà Lạt

Hồ bơi hướng đồi núi độc nhất Đà Lạt lạnh lẽo

Bởi
Khám phá
Hồ bơi
Cập nhật: 02/01/2024 12:41 pm
Đã đăng: 06/09/2017 3:00 pm

Bạn có tin có một nơi mà ở trong cái nền nhiệt chỉ 17 đến 25 độ C, xung quanh toàn núi non, bạn vẫn có thể đầm mình trong bể nước không? Nếu trước đây khi vi vu đến Đà Lạt, bạn chỉ mang theo nhiều quần áo đẹp, mà đặc biệt những bộ dành cho thời tiết se se lạnh phải không. Ấy thế mà, nhất định lần sau tới bạn phải mang thêm một bộ đồ bơi nữa thì mới đủ đấy nhé.

© Swiss-Belresort Tuyền Lâm

Bạn thắc mắc tại sao giữa tiết trời lạnh lẽo của Đà Lạt mà vẫn có thể nhảy xuống hồ bơi được phải không?

Swiss-Belresort Tuyền Lâm, Đà Lạt và SAM Tuyền Lâm Resort chính là điểm đến và cũng chính là câu trả lời. Khu nghỉ dưỡng này nằm cách sân bay và trung tâm thành phố tầm 15km, xung quanh được bao bọc những vạt rừng thông xanh ngắt, khí hậu ôn hòa mát mẻ và không gian chẳng khác nào như ở Châu Âu.

© Swiss-Belresort Tuyền Lâm

4 nguyên nhân khiến bạn nhất định phải check-in tại Swiss-Belresort Tuyền Lâm

1. Hồ bơi hướng đồi núi độc đáo nhất Đà Lạt

Hồ bơi hướng đồi núi tuyệt đẹp như thế này chắc chắn là điểm cộng cho Swiss-Belresort Tuyền Lâm, Đà Lạt rồi. Vừa có kích thước rộng, lại đặt ở một vị trí không thể đẹp hơn. Một bên hồ bơi hướng thẳng ra đồi thông xanh ngắt. Bạn vừa ngâm mình vừa có thể chiêm ngưỡng những ngọn núi trùng điệp trước mắt. Ngay phía dưới là sân golf trải dài chẳng khác nào một tấm thảm mượt mà, quay mặt nhìn phía sau lưng là những dãy phòng được xây dựng theo lối kiến trúc Anglo – Normand đậm chất miền quê nước Anh, Pháp.

© Gody.vn

2. Sân golf giữa thung lũng

Điểm cộng nữa tiếp theo khu resort chính là sân golf 18 lỗ SAM Tuyền Lâm Golf Club nằm bao quanh resort. Nơi đây sẽ trở thành một “studio” cực lớn cho những ai thích sống ảo. Nếu không thể chơi golf bạn vẫn có thể cầm chiếc điện thoại và selfie mọi lúc, mọi nơi.

© Swiss-Belresort Tuyền Lâm

3. Thị trấn nước Pháp giữa lòng Đà Lạt

Khu nghỉ dưỡng này là một cụm gồm 8 villa được xây dựng trên bán đảo ven hồ Tuyền Lâm, cách Swiss-Belresort Tuyền Lâm tầm 4 km. Điểm cộng của khu nghỉ dưỡng này còn ở sự riêng tư và thoải mái. Tự do ra vào villa số 4. Đặc biệt, các khung cửa sổ ở đây cho dù là hướng ra hồ hay không, đều mở ra một khung cảnh đẹp như tranh. Lãng mạn dành cho những cặp đôi yêu nhau, yên bình cho những gia đình có người lớn tuổi muốn nghỉ mát.

© Swiss-Belresort Tuyền Lâm
© Gody.vn

4. Tiệc BBQ cực chất

Và điều cuối cùng mà khu resort này mang đến cho bạn chính là bữa tiệc BBQ ngoài trời. Riêng khoản củi lửa thì nhà hàng Sam Tuyền Lâm Resort sẽ giúp bạn, có thêm vài chiếc bàn gỗ xếp được bày ra. Và khi chiều xuống, trong không gian bao la rừng thông, thời tiết se lạnh như thế mà nhảy nhót, chụp ảnh, nướng đồ quanh đống lửa bập bùng là điều tuyệt vời mà nhất định bạn phải tận hưởng. Mà thức ăn ở đây là một thứ khó quên nhất.

© Gody.vn
(Tham khảo: Gody.vn)
Đà Lạt
Từ xa xưa, vùng đất này vốn là địa bàn cư trú của những cư dân người Lạch, người Chil và người Srê thuộc dân... Đọc thêm »
314 lượt xem
Tìm hiểu
Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

Đà Lạt
Từ xa xưa, vùng đất này vốn là địa bàn cư trú của những cư dân người Lạch, người Chil và người Srê thuộc dân... Đọc thêm »
314 lượt xem
Tìm hiểu