" />

Đồi cây cô đơn ở thôn Marasa: Khung cảnh đầy chất thơ

Bởi
Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:39 pm
Đã đăng: 16/01/2016 5:44 pm

Cách Đà Lạt khoảng 80km theo quốc lộ 20, nằm ở thôn Marasa, xã Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng. Đây là một đồi cây thoạt nhìn bạn có thể cảm thấy trống trải đầy cô đơn nhưng chính nhờ nét đặc biệt đó với đồi cỏ trải dài lác đác vài cây thông trên đồi sẽ mang lại cảm xúc đầy mãnh liệt cho những ai đặt chân tới.

Ảnh: Nhóm Phượt Off trên zing.vn

Hãy tưởng tượng vào một chiều đầy nắng, đứng giữa đồi cỏ bạt ngàn với không gian bao la, mênh mông, trong cái gió cái tiết trời se lạnh của cao nguyên, thả hồn bay theo làn gió lành lạnh, đưa mặt lên để cảm thấy sự dịu dàng của nắng ấm sẽ khiến tâm hồn bạn thanh thản đến kỳ lạ.

Đồi cây cô đơn đặc biệt thích chợp chụp hình vào buổi bình minh hay hoàng hôn. DU LỊCH BỤI khuyến khích bạn nên đem theo lều trại và đồ ăn thức uống (có thể mua ở chợ Đà Loan cách đó khoảng 10km) để vào cùng thưởng thức cùng bạn bè trong không gian tuyệt vời đó. Bạn cũng có thể đốt lửa trại nếu muốn ở qua đêm.

Lưu ý: các bạn không xả rác bừa bãi, nếu làm lửa trại nhớ dọn sạch sẽ để tránh ảnh hưởng đến môi trường và thiên nhiên nơi đây. Khu vực này xe ô tô gầm cao có thể vào được, sóng 3G tốt. Nếu được hãy đi vào nhiều khoảng thời gian khác nhau vì theo mùa thì màu cỏ cũng thay đổi lúc xanh, lúc vàng, lúc đỏ đỏ rất đẹp.

[f3]

Ảnh: Nhóm Phượt Off trên zing.vn

Ảnh: Nhóm Phượt Off trên zing.vn

Ảnh: Nhóm Phượt Off trên zing.vn

Ảnh: Nhóm Phượt Off trên zing.vn

Ảnh: Nhóm Phượt Off trên zing.vn

[/f3]

[i1 id=”info”] Đồi cây cô đơn ở thôn Marasa[/i1][i2]
[item] Thôn Marasa, xã Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng [/item]
[item type=go]Từ Sài Gòn theo quốc Lộ 20 đi qua Bảo Lộc, Di Linh đến ngã ba Tà Hine rẽ phải vào quốc lộ 28b. Đi thẳng đến khi gặp cây xăng Tà Hine rẽ trái, đi thẳng gặp ngã ba rẻ phải. Đây là đường đến chợ Đà Loan, đi thêm tầm 5.5km nữa sẽ tới thôn Masara, sau đó đi thêm khoản 5km nữa sẽ tới “Đồi cây cô đơn”.[/item][/i2]

(Tham khảo: zing.vn, Group Facebook: Phượt Sài Gòn – Đà Lạt)

Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *