" />

Dịch vụ du lịch Đà Lạt – Nha Trang

Bởi
Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:38 pm
Đã đăng: 30/01/2016 5:30 pm

Khi các tour du lịch hiện nay đều được tổ chức một các cứng nhắc theo kiểu x ngày y đêm và tham quan địa điểm A, B, C dù các địa điểm đó không thật sự hấp dẫn và phải đi theo đoàn hay bị gò bó về thời gian cũng như phạm vi du lịch. Đặc biệt, đối với những người đã du lịch Đà Lạt nhiều lần thì sẽ càng trở nên nhàm chán.

Vì vậy DU LỊCH BỤI đã liên kết một số dịch vụ uy tín của Đà Lạt xin cung cấp dịch vụ đi tham quan du lịch theo kiểu mới giữa Đà Lạt và Nha Trang. Tour sẽ được tổ chức dựa theo kinh nghiệm của người bản xứ làm sao trong thời gian ngắn nhất bạn có thể đi du lịch được nhiều địa điểm độc đáo, hay ho nhất và ăn uống ngon lành nhất. Ví dụ như 1 ngày vi vu Đà Lạt ăn các đặc sản phố núi, 1 ngày vi vu ra đảo Bình Hưng, Bình Tiên,… tắm biển, lên bè ngồi giữa biển mênh mông ăn hải sản tươi sống chế biến tại chỗ (lịch trình, danh sách địa điểm tham quan có thể thay đổi linh động theo nhu cầu của khách.)

Khu trung tâm thành phố Đà Lạt – Ảnh: Quy Sai Gon

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chỉ thuê xe ô tô tự lái để đi tham quan Đà Lạt hoặc sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô kèm tài xế để đi tham quan, ăn uống giữa 3 địa điểm Đà Lạt – Phan Rang – Cam Ranh – Nha Trang. (Xuất phát từ Đà Lạt và trở về Đà Lạt)

Ăn hải sản tươi sống trên bè giữa biển Bình Hưng

Ngoài ra, DU LỊCH BỤI còn liên kết một số công ty du lịch uy tín ở Đà Lạt cung cấp dịch vụ du lịch mạo hiểm như chèo bè qua suối, leo dây vượt thác,… với giá cả hợp lý.

Trượt thác tại Đà Lạt- Ảnh: Dksasia

Nếu du khách có nhu cầu, DU LỊCH BỤI cũng sẽ hỗ trợ, tư vấn và mua, vận chuyển và đóng gói các đặc sản Đà Lạt với giá cả hợp lý đảm bảo không chặt chém như Café, Trà Atiso, Bánh mứt,…

Đặc sản Đà Lạt – Ảnh: 5giay

Chi tiết thắc mắc xin liên hệ: Chú Thuận, SĐT: 0989719616 hoặc qua Facebook DU LỊCH BỤI tại: https://www.facebook.com/dulichbui/

Xe cho thuê có nhiều loại

Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Chia sẻ cảm nghĩ

Thảo luận2

  Viết trả lời hoặc Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

   Pingback/Trackback

  1. DU LỊCH BỤI - Cẩm nang du lịch bụi Đà Lạt (Phần 2)24/02/2016
  2. DU LỊCH BỤI - Cẩm nang du lịch bụi Đà Lạt24/02/2016