" />

Tokyo DisneySea: Khám phá công viên đại dương

Bởi
Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:53 pm
Đã đăng: 11/10/2013 11:49 am

Lấy cảm hứng từ những huyền thoại và truyền thuyết của biển cả, Tokyo DisneySea được được chia thành 7 khu vực thiết kế theo những chủ đề khác nhau: Cảng Địa Trung Hải (Mediterranean Harbor), Hòn đảo Bí mật (Mystery Island), Mermaid Lagoon, Bờ biển Ả Rập (Arabian Coast), Lost River Delta, Cảng Discovery và American Waterfront.

Công viên Tokyo DisneySea. Ảnh: tokyoezine

Là một công viên thích hợp với mọi lứa tuổi, Tokyo DisneySea cũng được thiết kế đặc biệt để có thể hấp dẫn các vị khách lớn tuổi. Công viên thu hút một lượng lớn du khách có niềm đam mê với các món ăn Nhật Bản bởi một chuỗi các nhà hàng và cho phục vụ đồ uống có cồn – thứ gần như là không có ở các công viên khác.

Cảng Địa Trung Hải
Cảng Địa Trung Hải nằm ở ngay lối vào công viên, được thiết kế theo kiểu một thành phố cảng Italia. Bờ sông của nó có chủ đề chính là các kênh đào giống như ở Venice cùng những chiếc gondola, và các tòa nhà ở đây tạo nên khách sạn MiraCosta ở Tokyo DisneySea. Các chương trình biểu diễn hấp dẫn với tàu thuyền và vòi phun nước được tổ chức hằng ngày tại bến cảng.

Hòn đảo Bí mật
Hòn đảo Bí mật nằm ở trong núi lửa tại trung tâm công viên và được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng cùng tên của nhà văn Jules Verne. Ở đây bạn có thể khám phá đại dương sâu thẳm trên một trong những chiếc tàu ngầm của thuyền trưởng Nemo – nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết hay tham gia vào chuyến hành trình vào trung tâm địa cầu bằng một trong những phương tiện khoa học của ông.

Khu vực Hòn đảo Bí mật. Ảnh: tdrfan

Mermaid Lagoon
Mermaid Lagoon cho phép “cư dân trên mặt đất” có thể bước vào thế giới dưới biển của Ariel và bạn bè của nàng từ câu chuyện cổ tích Nàng tiên cá. Khu vực độc đáo với các chuyến tàu và các chương trình biểu diễn của nó chủ yếu phục vụ cho khán giả nhỏ tuổi.

Khu vực Mermaid Lagoon. Ảnh: tdrfan

Bờ biển Ả Rập
Bờ biển Ả Rập tái hiện lại thế giới của Aladdin và câu chuyện Nghìn lẻ một đêm. Ở đây bạn có thể xem một chương trình ảo thuật với sự tham gia của thần đèn Genie hoặc tham gia vào chuyến hành trình khám phá trên thuyền buồm cùng thuyền trưởng Sinbad.

Khu vực Bờ biển Ả Rập. Ảnh: tdrfan

Lost River Delta
Lost River Delta được xây dựng giữa những tàn tích của một ngôi đền cổ trong khu rừng rậm ở Trung Mỹ như trong bối cảnh cuộc phiêu lưu của Indiana Jones. Địa điểm hấp dẫn nhất và thu hút nhiều du khách tại đây chính là đền thờ của hộp sọ pha lê. Cảng cũng là một trạm dừng của Tokyo DisneySea, từ đây du khách có thể đi thăm quan các khu vực khác trong công viên.

Khu vực Lost River Delta. Ảnh: tokyodisneyresort

Cảng Discovery
Cảng Discovery là bến du thuyền của tương lai, nơi du khách có thể khám phá Stormrider, một loại tàu lượn siêu tốc, hoặc thử tham gia vào một số trải nghiệm như lái mô tô nước đi giữa những tảng đá, đài phun nước và dòng nước xoáy ở điểm thăm quan Aquatopia.

American Waterfront
Khu vực American Waterfront được thiết kế mô phỏng các thị trấn cảng xung quanh New York, New England và Cape Cod từ sau thế kỷ 20. Khu vực này có chủ đề chính với các nhà hàng và cửa hiệu mang đậm phong cách Mỹ, một khu vui chơi giải trí và du thuyền sang trọng SS Columbia. Nơi đây cũng tái hiện tòa tháp đôi ở Mỹ bị khủng bố trong sự kiện 11/9.

[i1]Tokyo DisneySea[/i1][i2]
[item]1-13 Maihama, Urayasu, Chiba Prefecture 279-0031, Nhật Bản[/item]
[item type=open]9h – 22h các ngày trong tuần và mở cửa từ 08h vào các ngày cuối tuần và ngày lễ. Có thể vào công viên muộn nhất khoảng một giờ trước khi đóng cửa.[/item]
[item type=fee]6.200 yen ( tương đương 1.320.6000 đồng).[/item]
[item type=phone]+81 570-008-632[/item]
[item type=website]http://www.tokyodisneyresort.jp/[/item]
[item type=go]Từ ga Maihama, đi tuyến xe lửa một đường ray Disney Resort Monorail để đến ga Tokyo DisneySea (khoảng 10 phút, 250 yen). Ngoài ra, bạn cũng có thể đi bộ đến công viên từ ga Maihama trong khoảng 20 phút.[/item]
[/i2]

Nguồn: iOne, Japan-guide
Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Sản phẩm

Có sẵn

Summer Rider

300.000₫150.000₫
Có sẵn

Teddy Bear – Cute Couple

350.000₫150.000₫

Chia sẻ cảm nghĩ

Thảo luận1

    Viết trả lời hoặc Bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

      Pingback/Trackback

    1. DU LỊCH BỤI - 1 ngày vui chơi tại Universal Studios Nhật Bản15/04/2015