Singapore

Tham quan TinTin shop ở Chinatown Singapore

Bởi
Nhật ký
Cập nhật: 26/01/2024 7:14 pm
Đã đăng: 14/04/2012 11:53 pm

Hôm bữa nói chuyện với Aventone hỏi: “Ủa anh cũng thích phim TinTin hả?” Nghe mà bật ngửa vì hình như không ai biết mình thích nhân vật phóng viên người Bỉ TinTin của tác giả Herge. Nên hôm nay nhân nói luôn là Poly rất thích truyện tranh TinTin, đi qua Singapore cũng tìm đến shop Tintin tham quan các đồ lưu niệm và truyện tranh về nhân vật này.

Nếu bạn nào đi nước ngoài nhiều sẽ thấy các shop bán đồ theo phim theo truyện tranh rất nhiều, điển hình như shop Marvel hay DC Comic thì đầy trong các shopping mall. Nhưng shop TinTin thì theo poly biết rất ít. Điển hình thật sự Poly đã đi các nước như Thái, Philippines, Malaysia, Singapore thì chỉ thấy có 1 shop Tintin ở Singapore.

© Poly
© Poly
Shop TinTin Singapore nằm trong khu Chinatown, nếu bạn muốn đến đây thì chỉ cần đi MRT đến trạm Chinatown và bước lên mặt đất đi khoảng 100m nhìn bên tay trái sẽ thấy nó ngay

Bước vào trong shop đầu tiên bạn sẽ thấy tràn ngập đầy đủ các tập truyện tranh TinTin và sau dó là các áo thun TinTin. Dĩ nhiên đây là hàng có bản quyền chính thức chứ không phải những cái áo Tintin dỏm 100k bán ở chợ Bến Thành đâu nhé.

Còn bên trong là la liệt nào là các mô hình tàu thuyền xe và cả tên lửa mà TinTin đã trưng dụng trong các cuộc phiêu lưu. Và dĩ nhiên là không thể người bạn đồng hành thân thuộc của TinTin là chú cho Milou. Tuy nhiên xem cho đã mắt chứ giá thì hơi cao so với mức sống người Việt Nam
Thích cái đồng hồ này nhưng có cái X men First Class xịn rồi
© Poly

Nếu ai là fan hâm mộ của Tin Tin thì đây quả thật là 1 nơi phải ghé thăm ở Singapore. Còn riêng Poly lý do vì sao thích Tin Tin? Ngoài lý do hồi nhỏ luôn thích đọc truyện tranh thì đơn giản Poly cũng có cái máu phiêu lưu và hình như cũng có máu phóng viên chiến trường giống như Tin Tin. Hồi nhỏ thì không hề biết vậy đâu, chỉ thích những cuộc phiêu lưu đi đến khắp nơi, nhìn thấy nhiều thứ khám phá nhiều thứ. Ngay bây giờ có thể nói ngay tức thì là nhờ có đọc truyện tranh TinTin mà Poly mới biết và phân biệt được nhật thực là sao (ai đọc truyện sẽ rõ). Đến bây giờ lớn lên mình mới biết vì sao mình thích, vì hình như đời Poly cũng sống theo kiểu như thế. Cứ muốn đi mãi để nhìn thấy những cái mới, tìm tòi khám phá và giúp đỡ ai đó cần. Chỉ khác là thích có bạn đồng hành là gái đẹp chứ không phải chó lông.

Còn đây là cuốn truyện The Adventures of Tintin:The Secret of the Unicorn
Mô hình 2 nhân vật trong truyện
Nguồn: Poly Blog
Singapore
345 lượt xem
Tìm hiểu
Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Gợi ý

Vé Universal Studios Singapore

111 lượt xem
1.544.434₫

Vé Thủy Cung S.E.A™ 1 Ngày

41 lượt xem
753.073₫

Vé Gardens by the Bay ở Singapore

44 lượt xem
175.049₫
Tất cả gợi ý

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

Singapore
345 lượt xem
Tìm hiểu