" />

Những quán cafe sân thượng ngắm Sài Gòn “đỉnh” nhất

Bởi
Bộ sưu tập, Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:36 pm
Đã đăng: 03/07/2016 5:00 pm

Thật thú vị nếu nhâm nhi tách cafe và ngắm nhìn thành phố nơi mình đang sống về đêm. Vẫn là những con phố ấy, những xe những người qua đường. Nhưng cảm giác ngắm nhìn phố xá từ trên cao thật khác. Sau đây DU LỊCH BỤI gợi ý những quán cafe sân thượng độc đáo ở Sài Gòn.

Cloud 9 Lounge

Địa chỉ: Tầng 6&7 Hải Nam Building, 2 Bis Công Trường Quốc Tế, P.6, Q.3
Ảnh: kinhdoanhcafe.com

Nếu nói về không gian thì ở đây không có điểm để chê… bởi lối kiến trúc sang trọng nhưng vẫn mang đến cho thực khách sự gần gủi với thiên nhiên. Quán được chia làm 2 khu vực khác nhau. Tầng dưới phòng lạnh và tầng trên là không gian mở với rất nhiều cây xanh, bạn có thể tìm kiếm nhiều góc nhìn mới lạ của thành phố bên dưới.

Chill Sky

Địa chỉ: 26 & 27th Floor Rooftop, AB Tower, 76A Lê Lai, Quận 1
Ảnh: geolocation.ws

Là quán cafe bar khá sang chảnh. Thường thì đến đây, bạn phải gọi điện đặt bàn trước nếu không sẽ khó có bàn, có ghế để ngồi. Với lợi thế có view đẹp và thoáng mát nhất Sài Gòn, Chill Sky trở thành điểm tụ tập của nhiều nhân vật của công chúng. Bên cạnh đó, âm nhạc cũng trở thành cá tính riêng của quán…với gu nhạc sôi động nhưng không quá lớn quá ồn. Nếu thưởng thức cảnh đẹp và âm nhạc ở đây thì cực kỳ thú vị.

EON Café and Restaurant

Địa chỉ: Tầng 50 Bitexco Tower, 2 Hải Triều, Quận 1
Ảnh: foody.vn

Bạn biết tòa nhà Bitexco Tower cao nhất Việt Nam vào năm 2010 đúng không ? Và bạn đã bao giờ thử cảm giác nhâm nhi 1 li café cùng người yêu tại tầng 50 của tòa nhà này chưa? Nếu chưa thì đây là một gợi ý tốt đấy, ở đây bạn có thể ngắm nhìn toàn thành phố, nơi mà mọi thứ chỉ cần trong tầm mắt của bạn, cảm giác thì rõ ràng là phải khác so với những quán café thông thường rồi.

King Rooftop coffee

Địa chỉ: Tầng 8,9 số 31-33 Hai Bà Trưng, Q.1
Ảnh: diadiemanuong.com

Đến với King Rooftop coffee, bạn sẽ được nhâm nhi ly cocktail King Colada – món đặc trưng của quán hay thưởng thức rất nhiều món banh mini thơm lừng. Giá thức uống và đồ ăn từ 35k-250k.

Trở lên Trên ▲

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *