" />

Những địa danh Việt Nam xuất hiện trong phim Kong: Skull Island

Bởi
Bộ sưu tập, Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:38 pm
Đã đăng: 01/03/2016 9:00 am

Đoàn làm phim bom tấn “Kong: Skull Island” (tạm dịch: Đảo Đầu Lâu) đến Việt Nam thực hiện quay ngoại cảnh đã gây một cơn sốt dành cho những bạn yêu điện ảnh lẫn du lịch. Đây là phần tiếp theo của bom tấn điện ảnh King Kong một thời, phần phim này được đạo diễn Jordan Vogt-Roberts nhào nặn với dàn sao hùng hậu Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson, Michael Keaton, nữ diễn viên Brie Larson… Vậy những địa danh nào sẽ may mắn được xuất hiện trong bộ phim này.

Chủ đề này sẽ được cập nhật thường xuyên.

Quảng Bình

Hang Chuột

Hang Chuột ở xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, nơi dự kiến diễn ra các cảnh quay quan trọng nhất trong phim “Kong: Skull Island”. Hang Chuột có cửa động rộng, chiều sâu khoảng chừng 500m. Trong lòng hang có nhiều măng đá, nhũ đá với hai màu trắng và hồng đặc trưng.

Ảnh: baoquangbinh.vn

Hồ Yên Phú

Hồ Yên Phú thuộc địa phận thôn Yên Phú, xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa là nơi đầu tiên thực hiện các cảnh quay trong phim. Đây là một hồ nước tuyệt đẹp rộng hàng chục ha, bao bọc xung quanh là những dãy núi đá vôi dựng đứng và hàng cây cổ thụ tạo nên khung cảnh hư hư ảo ảo của vùng sơn cước. Nơi đây sẽ quay cảnh hai diễn viên thoát ra khỏi vụ tai nạn máy bay.

Ninh Bình

Tràng An

Tràng An Ninh Bình được UNESCO công nhận là di sản hỗn hợp của thế giới bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những núi đá vôi dựng đứng, dòng sông mềm mại uốn lượn quanh các cánh đồng và hang động ngập nước. Bên cạnh đó là hệ thống chùa chiền, đền thờ cổ kính có tuổi đời hàng trăm năm. Chắc chắn Tràng An sẽ ghi một dấu ấn đậm nét với người xem khi xuất hiện trong phim King Kong. Bối cảnh được chọn gồm một thung lũng rộng 2 ha bên trong quần thể danh thắng Tràng An (giữa Tam Cốc – Bích Động và khu bến thuyền Tràng An).

Ảnh: Hachi8 (VnExpress)

Tam Cốc – Bích Động

Còn được biết đến với những cái tên nổi tiếng như “vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động” là một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam. Toàn khu vực bao gồm hệ thống các hang động núi đá vôi và các di tích lịch sử liên quan đến hành cung Vũ Lâm của triều đại nhà Trần nằm ở xã Ninh Hải, Hoa Lư.

Ảnh: Hachi8 (VnExpress)

Đầm Vân Long

Xem thêm: Đầm Vân Long

Đầm Vân Long thuộc tỉnh Ninh Bình nằm cách Hà Nội khoảng 80km, có diện tích gần 3.500 ha là khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng Bắc bộ với hàng nghìn động, thực vật, thuỷ sinh lưu trú, sinh trưởng bên vách núi, trên bờ hoặc dưới nước. Đầm Vân Long nằm ở phía đông bắc huyện Gia Viễn.

Ảnh: Hachi8 (VnExpress)

Trở lên Trên ▲

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *