Đến Là Việt Coffee, người ta không gọi là uống café mà là thưởng thức café một cách đẳng cấp, với hương vị cà phê tự nhiên, nguyên chất. Nói Đà Lạt là cái nôi cà phê quả không sai, khi mà đâu đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp... Xem thêm

Đăng bởi: | 16/09/2018 12:47 pm Tag: Lâm Đồng

Đến Là Việt Coffee, người ta không gọi là uống café mà là thưởng thức café một cách đẳng cấp, với hương vị cà phê tự nhiên, nguyên chất. Nói Đà Lạt là cái nôi cà phê quả không sai, khi mà đâu đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp một quán cà phê cóc, quán tầm trung, hay sang trọng. Nhưng để thưởng thức được hương vị nguyên chất của cà phê thì không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng được.

Là Việt Coffee – quán café với mô hình của một “công xưởng”, nằm tại 200 Nguyễn Công Trứ, TP Đà Lạt. Quán được chia làm 2 khu chính: Từ cửa chính đi vào là khu vực ghế ngồi dành cho khách và khu phía dưới là khu “chế biến” café từ công đoạn rang, xay cho tới đóng gói, chế biến. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một chỗ ngồi để xem công đoạn từ khâu rang, xay tại chỗ đến pha chế đúng tiêu chuẩn của Mỹ bằng các máy móc hiện đại.

“Mình tới Đà Lạt lần đầu tiên được ngồi một quán dễ thương như vậy. Không gian tràn ngập mùi cà phê thơm, decor những cây cà phê thật xung quanh, trần nhà cao, đèn cùng ánh sáng tạo cảm giác dễ chịu và rất tây. Nhân viên thì quá cool. Anh pha cà phê cho mình vừa làm vừa nói các công đoạn pha cà phê, thấy thật công phu và tỉ mẩn. Xong còn cho mình đi xem khu xưởng ngay dưới quán,rất đẹp! Menu khá cốt lõi, cafe thì khỏi bàn về độ ngon. Bạn mình sợ không ngủ được nên gọi nước ép carot cũng rất ngon. Nói chung đây là một điểm để mỗi lần về Đà Lạt phải ghé thăm nhé.” – Một bạn gái dễ thương để lại vài dòng cảm nghĩ.

Ai có thể chối từ một ly capuccino nóng giữa không khí lành lạnh của Đà Lạt chứ?

Ở gần Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Lâm Đồng. Từ Xô Viết Nghệ Tĩnh rẽ vào Nguyễn Công Trứ khoảng 80m là đến.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0
  Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.
  Trở lên Trên ▲

  Thung lũng Tình Yêu

  47 lượt xem

  Hồ Than Thở

  111 lượt xem

  Hiệp khách lầu

  88 lượt xem