Với lối trang trí bắt mắt và ấn tượng, quán cà phê độc đáo này nằm gọn trong một toa tàu hơn 100 tuổi. Chỉ cách không xa nhà ga xe lửa cổ nhất còn lại của Việt Nam được người Pháp xây dựng từ năm 1932 tại Đà Lạt, quán “Dalat Train Villa & Cafe” nằm trong khu biệt thự đường sắt, với những cây hoa trạng nguyên nở rộ hai bên đường. Hẳn sẽ chẳng có gì tuyệt hơn khi ghé thăm Đà Lạt, thưởng thức hương vị cafe đậm đà giữa phố núi và cảm nhận không gian cổ kính tuyệt vời trong tiết trời se lạnh

Chị Thủy, chủ của ý tưởng độc đáo này chia sẻ: để có được toa xe lửa này, chị đã phải xuống tận Bình Dương mua lại toa tàu cũ có tuổi đời từ năm 1910, rồi cất công mang từ Bình Dương về Đà Lạt. Mất 3 tháng ròng để tu sửa nơi này mà vẫn giữ nguyên được hiện trạng ban đầu, rồi chị tìm thấy những người thợ thủ công ở Đà Lạt, họ đã làm công việc một cách xuất sắc, khôi phục lại nó và giữ cho nó còn nguyên vẹn như bây giờ.

Đến với thực đơn của quán thì nơi đây là sự chọn lọc các món ăn Quốc Tế và Việt Nam, các loại đồ uống như cooktail, trà, cà phê và các loại rượu vang của Pháp, ChileViệt Nam. Một vài món ăn được thiết kế theo màu xanh đặc trưng của quán như Pizza, Burger kẹp phô mai xanh.

Dalat Train Villa & Cafe không chỉ thu hút khách địa phương mà còn cả du khách trong và ngoài nước. Họ muốn đến đây để thưởng thức café hay ăn tối trong một không gian yên tĩnh mới lạ này. Đây còn là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới bởi không gian độc đáo và giàu cảm xúc.

Các bạn đã ghi thêm được một quán cà phê Đà Lạt vào cuốn sổ tay khi đi du lịch chưa? Vậy thì khi đến Đà Lạt đừng bỏ qua nơi này nhé.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0
  Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.
  Trở lên Trên ▲

  Ma Rừng Lữ Quán

  65 lượt xem

  Hiệp khách lầu

  88 lượt xem

  Nhà thờ con gà

  64 lượt xem

  Dalat Train Villa & Cafe

  103 lượt xem