Việt Nam

Trải nghiệm Đảo Phú Quý 2 ngày 2 đêm

Bởi
Nhật ký
Đảo
Đã đăng: 15/05/2023 8:39 pm

Đảo Phú Quý đẹp đúng kiểu nguyên sơ, thanh bình. Diện tích chỉ vỏn vẹn 16km nhưng góc nào cũng đẹp, cách thành phố Phan Thiết 59,4 hải lí. Thời gian ngồi tàu cao tốc ra đảo là 3h và say sóng rất chi là dữ dội. Mọi người nên đặt vé tàu trước vì vé hết rất nhanh. Nên ra ngoài khoang tàu cho thoáng khi người cảm thấy nôn nao.

© Liên Nguyễn / Gody

Đảo Phú Quý nhỏ lắm đi một vòng là gần như dạo qua tất cả các điểm du lịch luôn, hơn nữa là các điểm cũng rất gần nhau nên mình sẽ chia ra làm hai cụm.

Cụm 1: vịnh triều dương, dốc phượt đi sớm sẽ ngắm được bình minh, cột cờ chủ quyền, bãi nhỏ, gành hang, hồ vô cực, điện gió, cây cô đơn cạnh villa Biển Xanh.

Cụm 2: mộ thầy, hồ cá, bãi lăng, chùa Linh Sơn, núi cao cát, phong điền Phú Quý, núi Cấm có ngọn Hải đăng, bờ kè đa sắc, hòn đen. Hòn Tranh có lặn ngắm san hô theo tour.

Chỗ ở: hiện Phú Quý có khá nhiều homestay và khách sạn giá phòng dao động từ 300-500k, mọi người có thể chọn và thuê xe tại đó luôn.

Ăn sáng: Thuận Phát, An Khang có món bò né. Dậy sớm đi chợ Tam Thanh

Ăn vặt: chè Hương Lộc, sinh tố dọc đường Võ Văn Kiệt, trà sữa Bootea

Ăn hải sản Ông già, Lưới sea food: mực sốt chao

Điều đặc biệt ở Phú Quý là những ngôi nhà sàn sát nhau, nhìn ra biền. Các con ngõ thông nhau và góc nào cũng đẹp, cũng chill. Đi rồi chỉ muốn ở lại làm dân đảo luôn.

© Liên Nguyễn
(Tham khảo: Liên Nguyễn)
Nguồn: Gody.vn
Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Sản phẩm

Có sẵn

Summer Rider

300.000₫150.000₫
Có sẵn

Teddy Bear – Cute Couple

350.000₫150.000₫

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *