Tại sao nên mua vé máy bay qua đại lý ?

Bởi
Mẹo vặt
Cập nhật: 14/09/2018 9:20 pm
Đã đăng: 25/08/2016 2:00 pm

Thị trường hàng không Việt Nam ngày càng được đánh giá tiềm năng bởi du khách có xu hướng du lịch nhiều hơn và máy bay là một trong những phương tiện di chuyển được lựa chọn nhiều nhất. Bởi vậy, các hãng hàng không đều phát triển những kênh trực tuyến cũng như đại lý bán vé để phục vụ khách hàng.

Ảnh: BestPrice

Sự thay đổi không chỉ diễn ra với các hãng hàng không mà ngay cả các đại lý cũng có. Đầu tiên là sự đa dạng hóa vế sản phẩm, tiếp theo đó là cải thiện các kênh bán hàng hoặc hình thức thanh toán tiện lơi… Và câu hỏi đặt ra cho hành khách là nên mua vé trực tiếp từ hãng hàng không hay mua vé tại đại lý? Theo tổng hợp nhận định từ nhiều hành khách thì dường như việc đặt vé qua đại lý đang chiểm ưu thế hơn với những ưu điểm sau:

Thao tác đơn giản, lựa chọn phong phú

So với một hãng hàng không cụ thể chỉ có thông tin về các chuyến bay, giờ bay và giá vé của hãng đó thì đại lý có đầy đủ thông tin của tất cả các hãng bay. Chính vì vậy, khi liên hệ với đại lý, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Ví dụ bạn có thể tham khảo một trang đặt dịch vụ du lịch trực tuyến đang được khách hàng tin dùng tại: www.bestprice.vn. Chỉ bằng một thao tác tìm kiến vé máy bay sẽ cho ra kết quả đầy đủ các chặng bay của các hãng hàng không theo nhu cầu khách chọn, đặc biệt các chặng bay còn được sắp xếp theo thứ tự giá rẻ nhất ở trên cùng. Khách hang có thể lựa chọn chiều đi một hãng, chiều về là một hãng bay khác.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Nếu mua vé máy bay tại hãng hàng không, những hình thức thanh toán khách hàng được lựa chọn chỉ là thanh toán trực tuyến hoặc tới phòng vé của hãng để thanh toán tiền mặt. Trong khi đó khi đặt qua đại lý, có rất nhiều hình thức thanh toán như: dịch vụ thanh toán và giao vé tại nhà, thanh toán trực tiếp tại văn phòng của đại lý, trực tuyến qua tài khoản ngân hàng hay thẻ Visa/ Master…

Ảnh: BestPrice

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo

So với việc đường dây nóng của tổng đài của các hãng hàng không luôn trong trạng thái bận, nhất là với những hôm thời tiết xấu khiến nhiều chuyến bay bị hoãn. Bạn lúng túng không biết liên hệ ai để hỗ trợ ngoài cách liên tục liên hệ hãng hàng không trong khi điện thoại báo “hiện điện thoại của các tổng đài viên đang bận…”.

Sẽ chẳng còn lo lắng nếu ban đầu bạn liên hệ đặt vé tại đại lý. Nhân viên đại lý là những người hiểu rõ về các quy định của các hãng và luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, hay hỗ trợ đổi vé, hoàn vé, đặt lại chặng mới… cho hành khách. Hơn nữa, những chương trình khuyến mại vé máy bay của các hãng sẽ được đại lý cập nhật thường xuyên cho khách hàng qua thư điện tử, facebook hoặc wesbite.

Ưu đãi cộng gộp, dịch vụ trọn gói

Khi đặt vé qua đại lý, bạn không chỉ nhận được ưu đãi từ các hãng hàng không mà còn nhận được những chương trình khuyến mãi, những ưu đãi của chính những đại lý đó nữa. Như vậy, ưu đãi của bạn được nhân đôi dễ dàng.

Ảnh: BestPrice

Bên cạnh đó, thật mất thời gian nếu phải liên hệ nhiều bên để đặt lẻ từng dịch vụ du lịch. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn khi đặt tại đại lý bởi đa số họ cung cấp các dịch vụ du lịch từ đặt vé máy bay, phòng khách sạn cho tới thiết kế tour du lịch theo như cầu của bạn. Điển hình là hình thức Combo free& easy của Công ty du lịch BestPrice đang được nhiều du khách lựa chọn. Gói combo có giá ưu đãi có đa dạng các hình thức kết hợp từ: vé máy bay & phòng khách sạn, vé máy bay & tour du lịch…

Với những ưu điểm nổi trội trên thì việc mua vé qua đại lý là một quyết định sáng suốt. Đừng quên lựa chọn đặt dịch vụ tại các đại lý du lịch uy tín nhé.

Trở lên Trên ▲

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

Liên kết được đề xuất
Xem tất cả