Singapore

Rainforest Lumina: Amazon huyền ảo ngay tại Singapore

Đăng bởi
Khám phá
03/08/2018 12:21 pm

Singapore luôn làm chúng ta từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi ra mắt sự kiện Rainforest Lumina kỉ niệm 45 năm thành lập Singapore Zoo. Công trình này vừa được khai trường vào ngày 1/7/2018 vừa rồi.

© rainforestlumina.wrs.com.sg

Rainforest Lumina là gì?

Theo như các quảng cáo trên phương tiện truyền thông thì đây là “Trải nghiệm thế giới hoang dã huyền ảo về đêm lần đầu xuất hiện ở Đông Nam Á”. Ngô nghê và vui tí, Rainforest Lumina đại khái là con đường mòn trong Singapore Zoo được các đội ngũ sáng tạo nâng cấp lên với nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh với nhiều 10 khu tương tác khác nhau. Mang cảm giác thám hiểm rừng già amazon về đêm một cách rực rỡ và đầy sắc màu.

Ghé thăm website cực kì đẹp của Rainforest Lumina: rainforestlumina.wrs.com.sg

Bản đồ Rainforest Lumina © rainforestlumina.wrs.com.sg

Tận hưởng không khi mát mẻ và thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của vườn thú về đêm khi các loài động vật yêu thích của bạn chìm dần vào giấc ngủ. Thay vì đi thẳng tới Night Safari tham quan thì giờ Singapore Zoo mở thêm mấy khu vực quá đẹp này thì quả là tuyệt vời.

Đây là tác phẩm của xưởng phim nghệ thuật multimedia Moment Factory có trụ sở ở Canada, chuyên thực hiện các dự án toàn cầu như Boardwalk Hall ở Atlantic City, Hoa Kỳ, và Granby Zoo ở Canada

Nếu bạn đã chìm đắm với hành tinh Pandora trong phim Avatar, đặc biệt khung cảnh huyền ảo về đêm, thì đây cũng có cảm giác tương tự như vậy. Mặc dù ở Miami, Hoa Kỳ cũng có một công viên chủ đề Avatar chính chủ, nhưng với Rainforest Lumina nó vẫn lung linh và rất là chất.

© rainforestlumina.wrs.com.sg

Tôi có thể đặt mua vé ở đâu?

Rainforest Lumina nằm trong khuôn viên Singapore Zoo, một nơi quen thuộc với bất kì khách nào ghé thăm Singapore. Bạn chỉ cần tìm đường đến sở thú sẽ có hướng dẫn xem Rainforest Lumina, hoặc đọc thêm bài viết Singapore Zoo của DLB nếu bạn chưa biết.

Cổng vào Singapore Zoo – Ảnh: Wikipedia

Bạn có thể mua vé chỉ tham quan Rainforest Lumina hoặc kết hợp xem cả Night Safari, River Safari, Singapore Zoo tùy bạn

Hình ảnh
© rainforestlumina.wrs.com.sg
© redchili21.com
© geekculture.co
© rainforestlumina.wrs.com.sg
© rainforestlumina.wrs.com.sg
(Tham khảo visitsingapore.com)
Trở lên Trên ▲
Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0
    Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.
    Trở lên Trên ▲