" />

Những điểm đến hàng đầu ở miền Tây nước Mỹ

Bởi
Bộ sưu tập, Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:45 pm
Đã đăng: 07/02/2015 9:29 am

Miền Tây nước Mỹ được cho là vùng đất của những ước mơ và sự lãng mạn. Nơi đây còn được tạo hóa ban tặng vô vàn cảnh sắc thiên ấn tượng, tuyệt đẹp. Và sẽ là một thiếu sót nghiêm trọng nếu như bạn đến miền Tây nước Mỹ mà lại bỏ quên vườn quốc gia Grand Canyon thuộc Arizona, Hoa Kỳ. Hãy đến với miền Tây nước Mỹ, nơi được bao bọc bởi thiên nhiên hoang dại mà hùng vĩ, chắc hẳn ta sẽ thấy mình thật nhỏ bé, và, ta cũng sẽ càng cảm nhận thêm được trái đất của chúng ta rộng lớn đến nhường nào.

1. Horseshoe Bend (hẻm núi có hồ nước hình móng ngựa)

Ở khu vực miền Tây nước Mỹ, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Horseshoe Bend, một tuyệt tác của thiên nhiên được tạo thành nhờ quá trình xâm thực từ dòng chảy của con sông Colorado sau hàng thiên niên kỷ. Cảm giác đầu tiên khi ngắm nhìn Horseshoe Bend như một khu vực đầy linh thiêng và phép màu, không giống bất cứ địa điểm nào khác trên trái đất, cứ như đang đứng ở một nơi nào đó ngoài trái đất vậy.

Horseshoe Bend – Ảnh shyamal1980 (Wikipedia)

Horseshoe Bend – Ảnh massimotava (Wikipedia)

2. Kỳ quan thiên nhiên Antelope Canyon (Hẻm núi Linh Dương)

Là kỳ quan thiên nhiên có một không hai trên thế giới Antelope, một hẻm núi đẹp đến kì lạ được tạo thành do vết đứt gãy của hai bên hẻm núi. Hẻm núi này là nơi tạo nên nhiều bức ảnh huyền thoại nổi tiếng khắp thế giới. Nơi đây đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng, tập trung rất nhiều nhiếp ảnh gia và du khách tới tham quan, chiêm ngưỡng. Với hình thù kỳ bí, uốn éo một cách kỳ lạ, đặc biệt khi ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua tạo nên một sự pha trộn độc đáo giữa ánh sáng và “màu sắc”, “hoa văn” của hẻm núi… Tất cả tạo ra một bức tranh đầy “ma thuật” và “huyền bí”.

Hẻm núi Antelope Canyon (Hẻm núi Linh Dương) – Ảnh Alex Mironyuk (reddit.com)

Hẻm núi Antelope Canyon (Hẻm núi Linh Dương) – Ảnh Kevinraber

3. Thung lũng Monument (Thung lũng tượng đài)

Bạn cũng đừng quên Thung lũng Monument, nơi đã trở thành sân khấu cho rất nhiều bộ phim Mỹ nổi tiếng. Với con đường dài tưởng chừng như bất tận, những mô đất to nhỏ với nhiều hình dáng lô nhô lổm chổm nhìn rất quái. Khu vực này rất rộng lớn nên có cũng có nhiều hình thức du lịch cho du khách lựa chọn như lái xe tham quan thung lũng hay cưỡi ngựa vi vu như những anh chàng cowboy miền Tây nước Mỹ ngày xưa, và cũng có cả những tour cho du khách cắm trại qua đêm tại Thung lũng tượng đài.

Thung lũng Monument (Thung lũng tượng đài) – Ảnh Marc Averette (Wikipedia)

Thung lũng Monument (Thung lũng tượng đài) – Ảnh Moritz Zimmermann (Wikipedia)

Một ngày nào đó, DU LỊCH BỤI cũng muốn được đặt chân đến miền Tây nước Mỹ, để có cơ hội được trải nghiệm cảm giác chạy xe vèo vèo hay cưỡi ngựa một cách đầy lãng tử giữa lòng sa mạc, xuyên qua thung lũng như trong phim hành động Mỹ, hay nằm ngủ trên những phiến đá trên vách núi Grand Canyon và cảm nhận sự tự do, rộng lớn của thế giới này.

“Nơi đây chỉ có một vùng trời và bốn bề sa mạc, nhưng không hiểu sao tôi cứ bị vấn vương chẳng thể rời”

Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Sản phẩm

Có sẵn

Teddy Bear – Cute Couple

350.000₫150.000₫
Có sẵn

Summer Rider

300.000₫150.000₫

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *