" />

Những con đường mòn leo núi ở Kamakura

Bởi
Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:37 pm
Đã đăng: 15/03/2016 2:01 pm

Kamakura được bao quanh bởi biển ở phía nam và các ngọn đồi xanh ngát ở tất cả các hướng còn lại. Những cung đường leo núi hấp dẫn đâm xuyên qua các khu rừng và kết nối các ngôi chùa xung quanh. Những cung đường này là một phương tiện tuyệt vời để du lịch qua lại giữa các danh cảnh của Kamakura.

Ảnh: havensfamilyadventures.blogspot.com

Những ngọn đồi phía tây
Cung đường leo núi Daibutsu nối chùa Jochiji ở Kita-Kamakura với tượng Phật Di Đà khổng lồ (Daibutsu) ở phía tây thành phố. Ngoài ra, du khách có thể bắt gặp đền Zeniarai, công viên Genjiyama và tượng đài của Minamoto Yoritomo trên đường đi. Mất khoảng 60-90 phút để hoàn thành toàn bộ cung đường.

Những ngọn đồi phía bắc
Cung đường leo núi Tenen nối chùa Kenchoji ở Kita-Kamakura với chùa Zuisenji ở phía tây thành phố, chủ yếu nằm dọc theo sườn đồi. Để đi hết toàn bộ cung đường sẽ mất khoảng 60-90 phút, và người leo núi có thể tìm thấy nhiều hang mộ (yagura) trên đường đi. Cung đường còn có thể được tiếp cận thông qua thung lũng Shishimai, vốn là một điểm tham quan mùa thu rất nổi tiếng vào khoảng đầu tháng mười hai.

Những ngọn đồi phía đông
Cung đường leo núi Gionyama nối chùa Myohonji, đền Yagumo với hang mộ Harakiri Yagura, một hang mộ nơi chôn cất của nhiếp chính Hojo cuối cùng. Có thể ngắm nhìn cảnh thành phố trên đường đi. Cung đường này thì ngắn hơn 2 cung đường trước, chỉ mất khoảng 30 phút để dạo hết toàn bộ cung đường.

Những cung đường mòn này thường không được trải nhựa, khá hẹp và dốc, nên lời khuyên đưa ra cho khách leo núi là nên khám phá chúng vào mùa khô với những đôi giày leo núi chất lượng.

Bạn có thể tham khảo chi tiết các tuyến leo núi tham khảo tại trang: http://www.city.kamakura.kanagawa.jp/kamakura-kankou/en/plan/course/

Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *