Singapore

Marine Life Park: Thế giới đại dương tuyệt mỹ

Đăng bởi
Khám phá, Uncategorized
27/01/2013 9:00 am

Adventure Cove Waterpark

Công viên nước Adventure Cove nổi bật với hệ thống ống trượt 6 vòng chạy bằng thủy lực đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, Riptide Rocket, ống trượt sẽ đẩy người chơi qua các đoạn giốc lên và xuống và các đoạn ống cua gấp khiến cho bạn phải rùng mình. Ngoài ra bạn có thể thư giãn tại hồ bơi Bluwater Bay sóng nhân tạo và dòng sông lười dài 620m uốn khúc quanh 14 cảnh quan từ rừng nhiệt đới ẩm thấp đến hang động khô ráo trên cao.

© hisgo.co.nz

Nếu muốn cảm nhận cuộc sống trong lòng biển mặn thì khách tham quan có đăng ký tham gia bơi lặn ở bể cá, ngắm 20.000 loài cá và san hô đầy màu sắc đang bơi lội tung tăng kế bên công viên nước. Một số chương trình như tương tác với cá heo và cá mập sẽ được giới thiệu vào năm tới.

Marine Life Park là kế hoạch cuối cùng trong 12 kế hoạch lớn trong gói thầu 7 tỷ SGD (5,7 tỷ USD) của khu resort được triển khai từ tháng 1 năm 2010, bên cạnh các dự án như công viên trò chơi Universal Studios, một sòng bài, Bảo tàng Hải Dương (Maritime Experiential Museum) và vài khách sạn, nhà hàng xa xỉ với những đầu biệt trứ danh.

Hình ảnh

© triipgo.com

© futura-sciences.com

© rwsentosablog.com

© deals-singapore.com

© bukalapak.com

© travel.qunar.com

(Tham khảo: Travel.cnn.com/Yoursingapore.com)

Trở lên Trên ▲
Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0  Trở lên Trên ▲
  Liên kết được đề xuất

  Vé Snow Town Sài Gòn

  72 lượt xem
  120.000₫

  Vé Vinpearl Safari Phú Quốc

  48 lượt xem
  650.000₫
  Xem tất cả
  Sản phẩm mới
  -30%

  Áo thun Explore – Dalat

  266,000
  Xem tất cả