Phan Thiết

Manta: Điểm đến số 1 cho người yêu thể thao nước

Bởi
Khám phá, Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:38 pm
Đã đăng: 07/03/2016 4:28 pm

Manta là điểm nghỉ ngơi khá lạ lẫm đối với du khách Việt Nam, tuy nhiên đối với khách du lịch nước ngoài đây là một điểm đến khá độc đáo và thú vị.

Ảnh: Mantasailing.org

Tọa lạc tại Mũi Né đầy nắng gió, Manta có được vị trí rất thuận lợi cho việc lái thuyền buồm với bãi biển thoai thoải, ít bị ảnh hưởng bởi gió Đông Bắc. Đây là trung tâm huấn luyện lái thuyền buồm đầu tiên tại Việt Nam, thường cung cấp các khóa đào tạo thuyền buồm, lướt ván buồm, du lịch bằng thuyền buồm, tổ chức các cuộc đua thuyền buồm và nhà nghỉ giá bình dân.

Đây cũng là nơi tiên phong trong việc mang môn lái thuyền buồm đi vào hoạt động cách chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các huấn luyện viên đạt chuẩn quốc tế cấp độ 2 và 3; giáo trình tuân theo hướng dẫn tiêu chuẩn của Liên Đoàn Thuyền Buồm Quốc Tế (ISAF); chỉ sử dụng 20 thuyền buồm mới chuyên dụng trong các cuộc đua quốc tế (Laser Standard, Laser Radial, Open Bic, RS Feva, RS Tera) để đảm bảo tối đa an toàn và trải nghiệm của bạn.

Thể thao nước không phải là môn thể thao “mới toanh” đối với quốc tế, tuy nhiên với Việt Nam là một bộ môn còn khá lạ, đòi hỏi người tiếp cận cần có sức dẻo dai, sự khéo léo, yêu những cơn sóng và thích lướt cùng những ngọn gió. Mũi Né được xem là thiên đường của bộ môn này vì chỉ nơi đây mới có nhưng cơn sóng đủ hung dữ cho bạn cưỡi.

Nếu bạn muốn tìm một cảm giác mới mẻ và thử thách, hãy thử một lần ghé qua Manta để cưỡi trên những con sóng, nhấp một ngụm bia mát rượi bên tiếng sóng biển, trò chuyện với những vị khách nơi đây, hay nghe những câu chuyện rất thú vị về biển của những huấn luyện viên rất nhiệt tình. Đặc biệt là Phụng, DU LỊCH BỤI có một bài phỏng vấn khá thú vị về anh chàng huấn luyện viên tài năng này.

Đây là điểm đến DU LỊCH BỤI thường ghé thăm khi đến Mũi Né. Để liên hệ đặt phòng bạn có thể gọi số 0984771047 gặp Phụng.

[youtube id=”9cSt4z3NjWk”]

[toggle title=”Hình ảnh”]

Ảnh: Mantasailing.org

Ảnh: Mantasailing.org

Ảnh: Mantasailing.org

Ảnh: Mantasailing.org

Ảnh: Mantasailing.org

Ảnh: Mantasailing.org

[/toggle]

– Nếu bạn đi bằng xe bus như Phương Trang hay Sinh Tourist, cứ nói các tài xế trung tâm Manta họ sẽ chở đến tận nơi.

– Nếu bạn đi bằng xe máy: bạn cứ theo trục đường Nguyễn Đình Chiểu – Huỳnh Thúc Kháng, nhìn bên tay phải sẽ thấy Manta. Cách 200m sẽ đến Làng chài Mũi Né.


Phan Thiết
125 lượt xem
Tìm hiểu
Trở lên Trên ▲

Gợi ý

Di chuyển thoải mái từ thành phố Hồ Chí Minh đi Mũi Né (Phan Thiết) trên chiếc xe...
AD0017
5 lượt xem
Tất cả gợi ý

Chia sẻ cảm nghĩ

Thảo luận1

  Viết trả lời hoặc Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

   Pingback/Trackback

  1. DU LỊCH BỤI - Lái thuyền buồm cùng ngu dân ở Mũi Né10/03/2016
  Phan Thiết
  125 lượt xem
  Tìm hiểu
  Liên kết được đề xuất
  Xem tất cả