" />

Khu vui chơi Resident Evil độc đáo ở Osaka

Bởi
Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:54 pm
Đã đăng: 23/07/2013 12:21 pm

Chi nhánh Universal tại Osaka, Nhật Bản đã cho ra mắt điểm vui chơi tham quan mới với chủ đề xoay quanh thế giới Resident Evil, mang tên: Resident Evil The Real (hay còn được gọi là Biohazard The Real). Là một khu vui chơi với phong cách hành động dựa trên hệ thống tập bắn của cảnh sát và quân đội, mỗi khách tham gia sẽ được trang bị một khẩu súng mô hình nặng 700 gram và nạp sẵn 30 viên đạn ảo. Mục tiêu của người chơi là phải tiêu diệt hết zombie và những quái vật khác đồng thời vô hiệu hóa virus.

Mô hình zombie cực chất

Khu vui chơi được chia làm hai phần. Màn đầu tiên sẽ bao gồm 2 nhánh di chuyển khác nhau đó là: nhánh Trụ sở cảnh sát thành phố Raccoon và nhánh Bệnh viện thành phố. Mỗi nhóm chơi sẽ bao gồm 8 người, nhóm này sẽ phải di chuyển cùng nhau qua bài và tiêu diệt những con zombie và quái vật trên đường đi. Sau khi qua được màn đầu tiên, bạn sẽ có thể bắt đầu màn thứ hai với bối cành là Trung tâm nghiên cứu của tập đoàn Umbrella. Đây cũng là phần cuối của trò chơi và toàn bộ hai màn có thể được hoàn thành trong vòng từ 5 đến 10 phút.

Sau khi tham gia trò chơi, bạn còn có thể mua đồ lưu niệm ở những quầy của khu giải trí. Những gian hàng này trưng bày đủ loại vũ khí, súng ống và áo giáp để người chơi có thể ngắm và mua nếu thích. Thêm vào đó, nếu khách có nhu cầu ăn uống, họ hoàn toàn có thể đến nhà hàng bên cạnh để được thưởng thức những món ăn được làm theo phong cách Resident Evil, bao gồm cả một món “não người” – thức ăn khoái khẩu của những con zombie.

Sau đây là một số hình ảnh độc đáo của khu giải trí Resident Evil The Real:

[f1]Khu trò chơi[/f1][f2]


Khu vực cổng vào, các nhân viên với trang phục lực lượng vũ trang của Umbrella

Lấy súng và trang bị


Cây súng được phát cho người chơirepark

Các xác sống trông khá chi tiết

Và còn có cả Licker

[/f2]

[f1]Khu lưu niệm[/f1][f2]


Quầy hàng lưu niệmQuán giải khát

Cốc nước được trang trí rất bắt mắt

Và món “não” để phục hồi sức khỏe sau những giờ vui chơi

[/f2]

Nguồn: GameK.vn
Trở lên Trên ▲

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *