Hướng dẫn đặt tour trên Trippy.vn

Bởi
Cẩm nang bỏ túi, Tài trợ
Cập nhật: 05/08/2021 10:36 pm
Đã đăng: 12/10/2017 2:00 pm

Hiện nay có rất nhiều website đặt tour du lịch trực tuyến, có thể kể đến những cái tên như Trippy.vn, Mytour, Ivivu,… Trong những website nói trên Trippy.vn nổi bật hơn cả với giao diện trực quan, dễ sử dụng, việc đặt tour nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết này người viết xin được hướng dẫn đặt tour trên www.trippy.vn:

Tour mà người viết chọn đặt là tour du lịch miền tây 1 ngày, tour này khởi hành hàng ngày và hiện đang được mở bán trên Trippy.vn với mức giá 220.000 đ.

Bước 1: Tìm tour

Để tìm tour, các bạn truy cập vào trippy.vn. Tại khung search, bạn điền điểm khởi hành, tên điểm đến, chọn thời điểm bạn muốn đi và bấm vào nút Tìm Kiếm.

© Trippy

Bước 2: Chọn tour

Tại trang hiển thị các kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra các tour liên quan tới điểm đến mà bạn muốn đi. Bạn chỉ việc chọn tour phù hợp với nhu cầu của mình và qua bước tiếp theo.

© Trippy

Bước 3: Chọn ngày khởi hành và số chổ

Tại trang chi tiết tour sẽ hiển thị các thông tin như lịch khởi hành, giá, lịch trình,… Phần lịch khởi hành của Trippy.vn hiển thị dạng lịch rất trực quan, giúp bạn dễ dàng biết được tour khởi hành vào những ngày nào, ngày đó có còn bao nhiêu chỗ. Bạn chọn ngày khởi hành, số chỗ và bấm vào nút Đặt Tour để qua bước điền thông tin.

© Trippy

Bước 4: Điền thông tin và kiểm tra thông tin

Ở bước này Trippy chỉ yêu cầu bạn điền một số thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, email. Nếu đã có tài khoản tại Trippy.vn thì bạn chỉ việc sử dụng chức năng Đăng nhập là được.

Trong trường hợp có mã giảm giá thì bạn sử dụng ở bước này luôn nhé. Đây là một chức năng rất hay của Trippy.vn, theo mình được biết thì hiện tại ở Việt Nam chưa có nhiều website du lịch có chức năng này.

Tại phần Dịch vụ thêm bạn có thể chọn các dịch vụ kèm theo (tùy theo tour mà phần này sẽ hiển thị hay là không).

Phần Thông tin thanh toán bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức phổ biến: chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán tại văn phòng.

© Trippy

Nếu có yêu cầu gì thêm các bạn có thể điền vào phần yêu cầu khác.

Sau khi điền thông tin xong bạn bấm vào nút Đặt Ngay để gửi yêu cầu đặt tour cho Trippy.vn.

Bước 5: Xác nhận và hoàn tất đơn hàng

Hoàn tất bước 4, một thông báo xác nhận booking sẽ hiện ra, bao gồm các thông tin như thông tin người đặt, thông tin tour, thông tin thanh toán. Một email với nội dung tương tự sẽ được gửi cho bạn.

Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của Trippy.vn sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận. Sau khi xác nhận xong và thực hiện thanh toán là đơn hàng hoàn tất. Bạn chỉ việc ung dung ngồi chờ tới ngày để đi tour.

© Trippy

Update: trước ngày đi nhân viên chăm sóc khách hang của Trippy.vn sẽ liên hệ với bạn để nhắc nhở bạn về thời gian và địa điểm tập trung, cái này thấy rất hay đặc biệt là với người hay quên như mình.

Giới thiệu: Trippy.vn là website đặt các dịch vụ du lịch trực tuyến gồm tour, khách sạn, vé máy bay, vé tham quan, thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe du lịch. Với sứ mệnh “giúp cho mọi du khách Việt Nam đi du lịch dễ dàng hơn” Trippy.vn đã và đang được nhiều du khách tin dung và đặt dịch vụ cho các chuyến đi của mình.

© DU LỊCH BỤI

Trippy.vn gửi tặng đọc giả của Dulichbui.vn coupon giảm giá 10% cho tour du lịch Mỹ Tho – Bến Tre 1 ngày.
– Mã coupon “DLBVNMK1”
– Thời gian sử dụng: từ nay đến 29/12/2017.
– Số lượng: 50 coupon.
– Link đặt tour: https://trippy.vn/tour/tour-du-lich-mien-tay-1-ngay-my-tho-ben-tre.html

Trở lên Trên ▲

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *