Sài Gòn

Hồ bơi thác nước 2 tầng độc đáo ở Sài Gòn

Bởi
Khám phá
Cập nhật: 14/09/2018 12:13 am
Đã đăng: 30/08/2016 4:49 pm

Với diện tích bao rộng lên đến 4.000m2, hồ bơi tại khu căn hộ River City (Quận 7) được thiết kế đa tầng với thác nước tràn độc đáo, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị, vừa được thả mình trong làn nước mát giữa những hàng cây mọc lên như một ốc đảo, vừa ngắm cảnh toàn khu căn hộ.

Ảnh: River City

Kiệt tác trên hoàn toàn lấy cảm hứng từ hồ bơi ở khách sạn Hanging Gardens Ubud (Indonesia), nơi thường xuyên được nhắc đến là một trong những hồ bơi đẹp nhất thế giới mà du khách nên đến một lần trong đời. Alila Ubud là một trong những khách sạn xa xỉ nhất tại Bali, Indonesia, và bể bơi Alila Ubud là điểm nổi bật nhất tại đây. Giờ đây ngay tại River City cũng đã xuất hiện hồ bơi thác nước 2 tầng, chúng ta có thể được tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái mà không cần phải đến tận Bali xa xôi nữa.

Nếu có dịp đến đây một lần, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự hoành tráng không khác gì các ốc đảo nhân tạo của các quầng thể kì quan ở Dubai. Có thể nói River City là một kiệt tác ven sông Sài Gòn, dự án này có trang bị hệ thống 99 tiện ích đẳng cấp, trong số đó có 4 tiện ích cao cấp lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

Ngoài hồ bơi thác nước hai tầng, còn có hệ thống biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng cũng như đường hoa đi bộ trên không…

Địa chỉ: Khu căn hộ phức hợp River City, đường Đào Trí, Khu phố 1, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Ảnh: duan-rivercity.com

Ảnh: rivercitynamsaigon.org

Ảnh: upbeat.com.vn

Ảnh: rivercitys.com.vn

(Tham khảo: saigonplus.net, foody.vn, canhorivercityq7.vn)

Trở lên Trên ▲

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

Liên kết được đề xuất
Xem tất cả