" />

Fun Beach Festival – Cùng chung tay bảo vệ môi trường

Bởi
Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:36 pm
Đã đăng: 30/05/2016 1:29 pm

Việt Nam có các bãi biển thuộc hàng top châu Á, ngành du lịch Việt Nam cũng phụ thuộc rất nhiều vào du lịch biển. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng môi trường sống quanh ta ngày càng xấu đi, vì vậy ta phải làm gì đó thiết thực để bảo vệ môi trường xung quanh.

Ảnh: Fun Beach Festival

Vấn đề vô cùng nhức nhối hiện nay là việc xả rác bừa bãi các bãi biển, gây ô nhiễm cảnh quang và môi trường dẫn đến những hệ lụy vô cùng nghiêm trọng, gây bức xúc trong cộng đồng. Việc bãi biển bị vấy bẩn không chỉ làm xấu đi sắc thái, vẻ đẹp vốn có mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến người dân vùng biển, không chỉ về kinh tế mà còn về sức khỏe.

Là một người trẻ năng động, liệu có thể đứng nhìn? Nhưng phải hành động thế nào là đúng đắn mới là điều quan trọng. Không cần phải đứng lên xuống đường theo đám đông, không cần kêu gọi những hành động, đóng góp, suy nghĩ lớn lao… Những hành động đơn giản đến không tưởng mới là thiết thực nhất.

Ảnh: Fun Beach Festival

Những cách bảo vệ môi trường đơn giản nhưng hiệu quả nhất là giữ vệ sinh cá nhân, giữ vệ sinh nơi bạn sinh sống, nơi làm việc và nơi công cộng; sử dụng tiết kiệm nước, xử lý rác/chất thải độc hại đúng cách. Những việc làm nhỏ nhặt đến từ đời sống của bạn là đóng góp vô cùng to lớn trong việc bảo vệ môi trường.

Tham gia một lễ hội bảo vệ môi trường – Chơi một cách có ý nghĩa, tại sao không?

Có thể bạn chưa biết, Fun Beach Festival – lễ hội âm nhạc bãi biển kết hợp du lịch bụi lớn nhất Việt Nam là một sân chơi bổ ích cho giới trẻ và nghệ sĩ Việt. Cùng thông điệp ý nghĩa “Chung tay bảo vệ môi trường”, FBF đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ giới trẻ trên khắp cả nước.

Thông điệp ý nghĩa mà Fun Beach Festival màng đến cho du khách.

Ảnh: Fun Beach Festival

Fun Beach Festival khuyến khích giới trẻ ý thức bảo vệ môi trường, thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích như thu gom – tái chế chai nhựa, lon bia… tại khu trưng bày; bảo vệ cảnh quang, môi trường biển với cuộc thi nhặt/tái chế rác có giải thưởng… và còn rất nhiều bí mật đang chờ bạn khám phá tại Fun Beach Festival lần này.

Fun Beach Festival sẽ mang lại cho bạn một góc nhìn khác về các bãi biển Việt Nam trong tình trạng bị xâm phạm như hiện nay. Không chỉ là các bãi biển sạch đẹp trong lành, mà còn là một bãi biển với những con người trẻ trung năng động, sống có ý thức và biết suy nghĩ, dám hành động.

Poster chính thức từ sự kiện.

Bạn có phải một người trẻ trung, năng động? Bạn có phải một người có ý thức, biết suy nghĩ? Bạn có dám tham gia Fun Beach Festival? Bạn có dám cùng chúng tôi chung tay bảo vệ môi trường? Hãy tham gia ngay để có một mùa hè tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

[i1 id=”info”]Fun Beach Festival (Mùa 2)[/i1][i2]
[item]Biển Đông Ocean Park (Khu du lịch Biển Đông), Vũng Tàu, Việt Nam[/item]
[item type=open]18/6/2016 – 19/6/2016[/item]
[item type=fee]Xem chi tiết tại: ticketbox.vn[/item]
[item type=website]www.facebook.com/funbeachfest/[/item][/i2]

Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *