" />

Freudenberg: Ngôi làng với trăm ngôi nhà như một

Bởi
Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:46 pm
Đã đăng: 02/10/2014 2:35 pm

Freudenberg là một trong những thị trấn cổ có từ thời trung cổ mang một vẻ đẹp vô cùng thú vị nằm quận Siegen-Wittgenstein, phía Bắc Rhine-Westphalia của nước Đức. Đặc biệt một phần cổ xưa nhất của thị trấn với tên gọi khu Alter Flecken là nơi có hơn 50 ngôi nhà với chất liệu một nửa là gỗ nằm theo hàng ngang tất cả đều có vẻ bề ngoài giống nhau như một với màu sơn trắng và mái ngói đen tuyền. Hầu hết những ngôi nhà này được xây dựng từ thế kỷ 17 khi thị trận bị một ngọn lửa phá hủy và sau đó được xây dựng lại. Hàng loạt ngôi nhà với vẻ ngoài xinh xắn, phần tường màu trắng và những thành gỗ nẹp đen vừa để ngôi nhà thêm chắc chắn nhưng cũng đồng thời tạo nên hàng loạt hình khối thú vị trên tường nhà. Những ngôi nhà của Alter Flecken với kiến trúc xinh đẹp đã được biết đến rộng rãi bên ngoài lãnh thổ nước Đức. Toàn bộ nét kiến trúc của thị trấn đều được đánh giá là “Những công trình mang tầm quan trọng quốc tế”. Mặc dù được xây dựng từ thế kỷ 17 nhưng thị trấn được bảo tồn khá tốt và vẫn gìn giữ được những nét đẹp của mình suốt bao thế kỷ qua.

Ảnh: Heribert Pohl (Flickr)

Bao quanh thị trấn là những ngọn núi với cây cổi phủ xanh tốt, Alter Flecken rất thích hợp là nơi nghỉ ngơi du lịch với không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Nhờ giá trị lịch sử và thẩm mỹ quan trọng, Freudenberg là một trong những địa điểm thu hút rất đông khách du lịch ở nước Đức. Bên cạnh đó khu rừng và những ngọn núi bao quanh thị trấn rất thích hợp để nhiều người đến đây đạp xe, leo núi.

Vào mùa hè, để chào đón du khách, nơi đây tổ chức rất nhiều màn trình diễn hấp dẫn trên một sân khấu ngoài trời. Đặc biệt du khách cũng có cơ hội được nghỉ trong những ngôi nhà và khách sạn có kiến trúc đặc biệt của thị trấn.

[f3]

Ảnh: Heribert Pohl (Flickr)

Ảnh: Panoramio

Ảnh: Panoramio

Ảnh: Thomas Depenbusch (Flickr)

Ảnh: Thomas Depenbusch (Flickr)

Ảnh: Heribert Pohl (Flickr)

Ảnh: Heribert Pohl (Flickr)

Ảnh: Alt CAS (Flickr)

Ảnh: Cornelia R. Haas (Flickr)
[/f3]

(Tham khảo: Depplus.vn, MASK, Amusing Planet)

Trở lên Trên ▲

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

Liên kết được đề xuất
Xem tất cả