• Điểm đánh giá
    0.00
    (0.00)
  • 238 lượt xem
;
C

Địa chỉ: 1 Chome-4-1 Yokoami, Sumida City, Tokyo 130-0015, Nhật Bản

M

600 yên

]

9:30 - 17:30 (đến 19:30 vào ngày Thứ Bảy)

^

Đến đó: Từ trạm Ryogoku mất 5 phút đi bộ để đến bảo tàng Edo Tokyo.

Bảo tàng Edo-Tokyo (江戸 東京 博物館, Edo Tōkyō Hakubutsukan) nằm trong một tòa nhà độc đáo ở quận Ryogoku. Trưng bày các hiện vật sinh động tượng trưng cho quá khứ của thủ đô Tokyo (được gọi là Edo cho đến năm 1869) và các hiện vật khác mang đặc trưng từ thời Edo đến vài thập kỉ gần đây.

Du khách có thể trải nghiệm và tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của Tokyo thời xưa, chẳng hạn như cách sống của người dân, kiến trúc thời kỳ Edo, di sản văn hóa, chính trị, tình hình thương mại và nhiều lãnh vực khác nữa. Qua các mô hình, tượng nhỏ của thị trấn và số liệu về kích thước, bảo tàng đã thành công trong việc làm cho mọi người thích thú hơn khi tìm hiểu về cách thị trấn được xây dựng.

Bảo tàng đem lại nhiều cơ hội có những bức hình đẹp cho du khách, ví dụ như chụp hình với các phương tiện giao thông và các mặt hàng cổ. Từ 10:00-15:00 sẽ có các hướng dẫn viên tình nguyện có thể nói tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác.

Ngoài việc trưng bày, triển lãm còn đặc biệt tổ chức định kỳ về các chủ đề liên quan đến Tokyo. Hơn nữa, bảo tàng còn có một chi nhánh ở vùng ngoại ô phía Tây của Tokyo, bảo tàng Edo-Tokyo Open Air, bảo tồn và trưng bày nhiều tòa nhà trong lịch sử.

Bài viết được cộng tác viên Bảo Tâm đóng góp cho website. Trân trọng cảm ơn bạn.

Trở lên Trên ▲
© Hatena.ne.jp
© Wikipedia
© Photohito.com
© Sadabo374.exblog.jp
© Sakuravillage.jp
© Orry.haun.org

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

C

Địa chỉ: 1 Chome-4-1 Yokoami, Sumida City, Tokyo 130-0015, Nhật Bản

M

600 yên

]

9:30 - 17:30 (đến 19:30 vào ngày Thứ Bảy)

^

Đến đó: Từ trạm Ryogoku mất 5 phút đi bộ để đến bảo tàng Edo Tokyo.