" />

Du Ngoạn trên dòng Kinugawa

Bởi
Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:36 pm
Đã đăng: 30/05/2016 9:32 pm

Có tên tiếng Anh là “Kinugawa Line Kudari River Cruise“, đây là loại hình du lịch bằng thuyền gỗ trên sông Kinugawa ở Tochigi, Nhật Bản. Một chuyến du ngoạn bằng thuyền như thế này thường kéo dài 40 phút, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác đu thuyền trên sông cực kỳ thú vị cùng cảnh thiên nhiên đẹp ngoạn ngục trên đường đi.

Dọc đường đi khách du lịch còn được các bác lái thuyền người Nhật giới thiệu về các mỏm đá có hình thù các con vật hoặc đồ vật đầy ngộ nghĩnh xuất hiện trên dòng sông. Lưu ý: Khi bước lên thuyền, bạn sẽ được yêu cầu cởi giày ra và đặt ở mạng thuyền.

Dòng sông Kinugawa – Ảnh: secret-retreats.nl

Dòng sông Kinugawa thường rất êm ả, chỉ có vài ghềnh thác nhỏ dọc đường đi, nếu trong trường hợp gặp phải mưa to gió lớn hoặc có sự biến đổi đột ngột trên mặt nước, thì chuyến đi có thể sẽ bị hủy. Thuyền gỗ được dùng cho việc du ngoạn trên sông là một nét đặc trưng ở khu vực Kinugawa Onsen, một số chiếc thuyền còn được chuyển thành bồn tắm đặt ở các nhà tắm cộng cộng.

[f3]

Dòng sông Kinugawa – Ảnh: blogs.c.yimg.jp

Ảnh: japan555.com

Dòng sông Kinugawa – Ảnh: tokyo.digi-joho.com

[/f3]

[i1]Du ngoạn trên dòng Kinugawa[/i1][i2]
[item type=open]Từ 9:00 đến 15:45 (35 phút sẽ có một chuyến, khởi hành sau 10 phút thanh toán chi phí)
[/item]
[item type=fee]2700 yên (du khách nên đặt trước tour để được bao gồm xe buýt đưa về ga Kinugawa Onsen)
[/item]
[item type=go]”Kinugawa Line Kudari River Cruise” chỉ cách ga Kinugawa Onsen 5 phút, nằm ở phía sau khách sạn Kanaya. Chuyến du ngoạn sẽ kết thúc tại trạm Otoro, từ đó bạn có thể đón xe buýt đi trở lại ga Kinugawa Onsen.
[/item]
[/i2]

Trở lên Trên ▲

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *