" />

Bể bơi vô cực tại khách sạn Marina Bay Sands

Bởi
Uncategorized
Cập nhật: 16/12/2023 3:10 pm
Đã đăng: 14/08/2013 3:00 pm

Công viên SkyPark tại Singapore là một công trình xây dựng ấn tượng và đầy cảm hứng. Khu vực mái nhà có cấu trúc độc đáo này được thiết kế bởi kiến trúc sư Moshe Safdie, nằm trên đỉnh ba tòa nhà của khách sạn Marina Bay Sands cao 200m trên bầu trời. Ở phía trên cùng của tòa nhà 55 tầng này là một hồ bơi vô cực dài 150m.

Hồ bơi vô cực trên công viên SkyPark

Nhìn hồ bơi trên cao trông nó khá là nguy hiểm nhưng thật sự rất an toàn cho du khách. Trong khi bạn có cảm giác nước trong hồ bơi vô cực dường như rơi xuống mặt đất hết, thì nó thực sự tràn vào một khu vực xử lý riêng, sau đó nước sẽ được bơm trở lại vào hồ bơi chính. Hồ bơi có hai hệ thống lưu thông nước. Hệ thống đầu tiên có chức năng giống như trong một hồ bơi bình thường, làm nhiệm vụ lọc và làm nóng nước trong hồ bơi chính. Hệ thống thứ hai sẽ xử lý nước tràn vào khu vực xử lý riêng và trả nó về lại hồ bơi chính.

Hồ bơi vô cực trên mái nhà của SkyPark nằm trên ba tòa tháp của khách sạn. Chiều dài của nó còn dài hơn cả tháp Eiffel và là một trong những công trình kiến trúc lớn nhất được xây dựng theo kiểu này trên thế giới.

[f3]

Bể bơi vô cực

Một trong những công trình kiến trúc ấn tượng nhất thế giới

Khu bể bơi dành cho trẻ em

Nơi du khách có thể mua đồ bơi, kem chống nắng hay dép tông

Nơi nạp năng lượng sau khi bơi

[/f3]

(Tham khảo: Amusing Planet, Chudu24)

Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Chia sẻ cảm nghĩ

Thảo luận1

    Viết trả lời hoặc Bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

      Pingback/Trackback

    1. DU LỊCH BỤI - Top những hồ bơi sân thượng đẹp nhất Thế Giới06/04/2015