" />

40 địa điểm đẹp nhất Hàn Quốc (Phần cuối)

Bởi
Bộ sưu tập, Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:43 pm
Đã đăng: 15/09/2015 6:00 am

Phần cuối cùng của seri 40 địa điểm đẹp nhất Hàn Quốc. Loạt bài viết này được biên tập từ website CNN Travel.

Núi lửa Songaksan

Ngọn núi lửa Jeju này được biết đến với 99 đỉnh, có đường kính miệng múi là 500m. Bạn sẽ mất khoảng 1 giờ đi bộ lên đỉnh cao nhất của nó, cao 104m so với mực nước biển.

Núi lửa Songaksan – Kim Bong Sung (CNN Travel)

Đảo Udo

Là một hòn đảo vệ tinh khác của Jeju, Udo nổi tiếng với món thịt lợn đen mà bạn nên thưởng thức khi ghé thăm. Bạn sẽ mất khoảng 15 phút đi thuyền từ cảng Seongsan, và mất khoảng 1 giờ lái xe từ sân bay Jeju.

Đảo Udo – Kim Bong Sung (CNN Travel)

Yongduam

Yongduam, nghĩa là “tảng đá hình đầu rồng”, là một điểm tham quan du lịch được khuyến khích ghé thăm. Thời tiết xấu đã tạo nên những cơn sóng đập vào tảng đá, và từ đó tạo cho nó hình thù đặc biệt này.

Yongduam – Kim Bong Sung (CNN Travel)

Thác Cheonjiyeon

Thác nước tuyệt đẹp này với tên có ý nghĩa là “ hồ nước của các vị thần”, từ một truyền thuyết về bảy nàng tiên gián trần và tắm trong thác. Để tôn vinh huyền thoại này, Lễ hội Bảy Nàng Tiên được tổ chức vào tháng Năm.

Thác Cheonjiyeon – Kim Bong Sung (CNN Travel)

Đảo Tokkiseo

Khi được bao phủ bởi hoa trắng vào mùa hè (đây là nơi duy nhất tại Hàn Quốc được trồng trinh nữ hoàng cung), nhìn từ trên cao hòn đảo nhỏ bé thuộc Jeju trông như một chú thỏ trắng. Tên của hòn đảo này cũng có nghĩ là “hòn đảo thỏ”.

Đảo Tokkiseo – Kim Bong Sung (CNN Travel)

Yeongam

Yeongam ở tỉnh Nam Jeolla là một nơi có phong cảnh nên thơ xứng đáng ghé thăm. Những địa điểm thu hút ở đây là những ngôi đền, những ngôi mộ cổ và các di sản truyền thống.

Yeongam – Im Jay Cheon (CNN Travel)

Miryang Maneosa

Hàng ngàn viên đá xung quanh ngôi đền cổ này được cho là do loài cá biến thành. Theo nhiều truyền thuyết, tảng đá dàinăm mét trên ngôi đền là con trai của vua rồng bị biến thành đá. Những người phụ nữ hiếm muộn thường cầu nguyện với những hòn đá này vì tin rằng họsẽ được ban cho con trai.

Miryang Maneosa – Im Jay Cheon (CNN Travel)

Seongsan Ilchungbong

Nơi nổi tiếng nhất để ngắm “mặt trời mọc trên cao” của Hàn Quốc là một miệng núi lửa 5.000 năm tuổi. Đây là một di sản thế giới được Unessco công nhận, và mỗi buổi sáng, nó như một thỏi nam châm thu hút các nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới.

Seongsan Ilchungbong – Kim Bong Sung (CNN Travel)

Changdeokgung

Là cung điện cổ thứ hai trong nước, Changdeokgung toạ lạc tại Jongno-gu, Seoul ( không nên nhầm lẫn với Changgyeonggung) là một địa điểm hứa hẹn mang đến những bức ảnh tuyệt đẹp.

Changdeokgung – Seo Heun Kang (CNN Travel)

Núi Halla

Là ngọn núi cao nhất ở Hàn Quốc và cũng là biểu tượng của đảo Jeju. Núi Halla là nhà của khoảng 4.000 loài động vật khác nhau. Những con đường mòn đi bộ đường dài được mở, nhưng thời tiết hay thay đổi gây nhiều khó khăn cho việc đi dạo.

Núi Halla – Ảnh: Kim Bong Sung (CNN Travel)

(Tham khảo: CNN Travel)

Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Chia sẻ cảm nghĩ

Thảo luận2

  Viết trả lời hoặc Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

   Pingback/Trackback

  1. DU LỊCH BỤI - 40 địa điểm đẹp nhất Hàn Quốc (Phần 2)27/09/2015
  2. DU LỊCH BỤI - 40 địa điểm đẹp nhất Hàn Quốc20/09/2015