" />

40 địa điểm đẹp nhất Hàn Quốc (Phần 2)

Bởi
Bộ sưu tập, Uncategorized
Cập nhật: 29/08/2018 2:43 pm
Đã đăng: 05/09/2015 9:00 am

Tiếp tục cùng DU LỊCH BỤI điểm danh tiếp 40 địa điểm đẹp nhất Hàn Quốc. Loạt bài viết này được biên tập từ website CNN Travel.

Vùng đất ngập nước Upo

Vùng đất ngập nước Upo là nhà của hơn 1000 sinh vật và kéo dài 550 km vuông. Khu vực này được bảo vệ từ năm 1998. Thời điểm tuyệt vời nhất để đến thăm khu vực này là vào buổi sáng sớm hoặc đầu buổi chiều để có thể ngắm nhìn những khung cảnh đẹp nhất trong mưa, sương mù và đom đóm.

Vùng đất ngập nước Upo – Im Jay Cheon (CNN Travel)

Hapcheon daraknon

Những cánh đồng ruộng bậc thang ở Hapcheon thuộc tỉnh Nam Gyeongsang là một khung cảnh tuyệt vời. Những cánh đồng lúa dài và dẹp thường được gọi là “daraknon” – một từ của miền Bắc Hàn Quốc nhưng vẫn được dùng phổ biến ở miền Nam.

Hapcheon darakno – Im Jay Cheon (CNN Travel)

Buseoksa

108 bước giữa cổng Cheonwang và cổng Anyang tại chùa Buseoksa đại diện cho số chu trình để con người chuộc khỏi sự thống khổ và tà ác. Được xây dựng vào năm 676 trong triều đại Silla, đền Buseoksa là tòa nhà bằng gỗ lâu đời nhất vẫn còn tồn tại ở Hàn Quốc. Chuông chùa rung 33 lần mỗi buổi tối vào lúc 6 giờ chiều.

Buseoksa – Im Jay Cheon (CNN Travel)

Đền Guemsan Boriam

Nếu cầu nguyện tại Đền Geumsan Boriam, những lời cầu nguyện của bạn sẽ thành hiện thực. Toạ lạc tại tỉnh Bắc Gyeongsan, đền Geumsan Boriam còn có dịch vụcung cấp nơi ở cho du khách nghỉ qua đêm.

Đền Guemsan Boriam – Im Jay Cheon (CNN Travel)

Cầu Dolsan

Cây cầu dây văng dài nhất tại Hàn Quốc đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch địa phương bởi vẻđẹp khi nó được thắp sáng vào ban đêm. Nằm tại tỉnh Nam Jeolla, là địa điểm hoàn hảo nếu bạn muốn tản bộ buổi tối.

Cầu Dolsan – Im Jay Cheon (CNN Travel)

Làng Andong Hahoe

Là ngôi làng dân gian mang tính biểu tượng thuộc tỉnh Bắc Gyeongsan của Hàn Quốc, từ lâu đã là nơi sinh ra của các học giả và quý tộc của gia tộc Ryu. Thậm chí nữ hoàng Elizabeth cũng đã viếng thăm ngôi làng vào năm 1999. Du khách có thể nghỉ qua đêm trong một ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc và trải nghiệm cuộc sống của các quý tộc Hàn Quốc từng sống ở đây hàng trăm năm.

Làng Andong Hahoe – Im Jay Cheon (CNN Travel)

Ojakgyo

Nghĩa là “chiếc cầu của con quạ và chim ác là”, nằm ở tỉnh Bắc Jeolla, Ojakgyo là bối cảnh của một câu chuyện tình nổi tiếng nhất Hàn Quốc, trong đó 2 người yêu nhau buộc phải sống ở hai bên của dải Ngân hà, và chỉ được đoàn tụ khi bầy chim ác là kết lại thành một cây cầu.

Ojakgyo – Im Jay Cheon (CNN Travel)

Đảo Biyangdo

Để đến hòn đảo nhỏ bé này chỉ mất 15 phút đi thuyền từ cảng Hallim thuộc đảo Jeju, Biyangdo được biết đến như là một nơi câu cá mùa hè. Truyền thuyết kể rằng hòn đảo nhỏ bé này đã bay từ Trung Quốc đến chỗ hiện nay cách đây 1.000 năm.

Đảo Biyangdo – Kim Bong Sung (CNN Travel)

Bãi biển Gwangalli

Cùng với bãi biển Haeundae, Gwangalli là một trong những bãi biển mang tính biểu tượng của Busan. Cầu Gwangan – cầu treo dài nhất Hàn Quốc, còn được biết như một dấu hiệu nhận biết các bức ảnh chụp Busan.

Bãi biển Gwangalli – Im Jay Cheon (CNN Travel)

Đền Samhwasa

Các nhà thơ và họa sĩ đã tìm đến Đền Samhwasa trong nhiều thế kỷ vì vẻ đẹp khó tin của nó. Ngôi đền toạ lạc ở đỉnh phía Tây của núi Dutasan, nơi được cho là trông giống hình dáng một con phượng hoàng và con sếu, trong khi đỉnh phía Đông lại có hình dạng của một con hổ và con rồng.

Đền Samhwasa – Kim Bong Sung (CNN Travel)

Hamdeok

Hamdeok là một ngôi làng nhỏ ven biển cách sân bay Jeju 30 phút đi xe và cóđược những cánh đồng hoa cải dầu bao phủ vào mùa hè. Nhưng Hamdeok lại thu hút khách du lịch nhờ bãi biển Sapphire – một điểm đến phổ biến để chèo thuyền Kayak với dòng nước tĩnh.

Hamdeok – Kim Bong Sung (CNN Travel)

Bãi biển Hyeupjea

Hãy hỏi bất kì 10 hướng dẫn viên du lịch Hàn Quốc nào về bãi biển họ cho là đẹp nhất, và đáp án cả 10 câu trả lời chắc chắn là bãi biển Hyeupjea. Hãy đến Hyeupjea và cảm nhận những điều tuyệt vời ở đây.

Bãi biển Hyeupjea – Kim Bong Sung (CNN Travel)

Đảo Marado

Là một hòn đảo ở Seogwipo-si, nó tương đối khó tiếp cận vì mỗi ngày chỉ có một chuyến phà từ bờ Nam cảng Moseulpo ra đảo.

Đảo Marado – Kim Bong Sung (CNN Travel)

Bãi biển Yonghwa

Bãi biển thuộc thành phố Samcheok này có một rừng thông thơm và một dòng suối chạy dọc theo nó. Nơi này là một lựa chọn tuyệt vời với bóng mát và các trò chơi dưới biển hoặc nô đùa ở các dòng suối tươi mát.

Bãi biển Yonghwa – Kim Bong Sung (CNN Travel)

Bãi biển Sehwa-ri

Những con chim mòng biển thường tụ tập trên những bãi cát trắng tại đây, đặc biệt là vào mùa đông. “Con đường từ Sehwa-ri đến Seongsaneup – nơi có những buổi hoàng hôn đẹp như trong thần thoại, được người dân địa phương yêu thích bởi phong cảnh đẹp”, nhiếp ảnh gia Kim Bong-sun cho biết.

Bãi biển Sehwa-ri – Kim Bong Sung (CNN Travel)

(Tham khảo: CNN Travel)

Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Chia sẻ cảm nghĩ

Thảo luận2

  Viết trả lời hoặc Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

   Pingback/Trackback

  1. DU LỊCH BỤI - 40 địa điểm đẹp nhất Hàn Quốc (Phần cuối)16/09/2015
  2. DU LỊCH BỤI - 40 địa điểm đẹp nhất Hàn Quốc14/09/2015