Châu Âu

10 địa danh thiên nhiên bạn phải ghé khi đến Áo

Bởi
Top 10
Cập nhật: 05/09/2018 10:54 pm
Đã đăng: 26/03/2017 9:00 pm

Áo được xem là một trong những điểm du lịch hàng đầu tại Châu Âu. Đất nước tuyệt đẹp này luôn chào đón khách du lịch vào tất cả các mùa trong năm. Vào mùa đông hay mùa hè nóng bức không khí đều rất nhộn nhịp dù ở thành thị hay miền núi xa xôi. Phong cảnh tuyệt đẹp và khung cảnh thiên nhiên hấp dẫn là những điều thu hút du khách đến với nước Áo.

XEM THÊM: 10 địa danh thiên nhiên bạn phải ghé khi đến Pháp

1. Hồ Schlegeis

Hồ Schlegeis, thuộc bang Tyrol là một nơi hấp dẫn đến bất ngờ dành cho khách du lịch yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên của nước Áo. Nếu đi dọc xuống dãy núi ở Olperer, bạn sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp tuyệt vời nhất của hồ, dãy núi, bầu trời xanh, mây và tuyết trắng…

Ảnh: Shin-Obi/Reddit

2. Thị trấn Vorderer Goroosa

Trung tâm của thị trấn nằm ở độ cao 767m so với mực nước biển và 58,9% diện tích của nơi này là rừng. Khi đến nơi đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng dòng nước yên bình của hồ Gosausee, mà còn có thể thấy được vẻ đẹp hùng vĩ của ngọn núi thứ hai ở dãy Alps Limestone phía Bắc, Hoher Dachstein.

Ảnh: Suwalls.com

3. Công viên thiên nhiên Kaunergrat

Sông Kaunegrat được dùng để đặt tên cho vườn thiên nhiên Kaunergrat. Công viên này khánh thành vào năm 1999, rộng 550km vuông, nằm trong dãy núi Alps Oetztal.

Ảnh: kaunertal.com

4. Vilsalpsee

Khi đến với thung lũng Tannheim, bạn đừng bỏ qua Vilsalpsee vì tại đây bạn có thể chiêm ngưỡng hồ nước trong xanh trong khu bảo tồn thiên nhiên được bao quanh bởi các ngọn núi xanh tươi. Khi mặt nước đóng băng lạnh buốt vẫn còn một số lượng lớn động thực vật hoang dã sinh sống ở đây với hơn 700 loài thực vật khác nhau, cũng như các động vật lưỡng cư hiếm.

Ảnh: Austria Tourism

5. Amphitheater

Nơi đây được xem là viên ngọc của Tyrol. Vị trí tuyệt đẹp này được gọi là Amphitheater vì nhìn rất giống một nhà hát hình vòm. Bạn nên đến đây vào mùa xuân để thưởng thức hết vẻ đẹp của nơi này.

Ảnh: Andywon/Flickr

6. Hồ Speicher Durlassboden

Hồ chứa Speicher Durlassboden hoặc Durlassboden là điểm du lịch đặc biệt hấp dẫn vào mùa hè, mọi người có thể ngắm dãy Alps Zillertal và dãy núi Reichenspitz. Hồ này dẫn nước từ sông Gerlosbach. Nó cũng là biên giới tự nhiên giữa các đô thị của Tyrol và Salzburg.

Ảnh: Austria Tourism

7. Hồ Schlegeis

Là một trong năm hồ nhân tạo được phát hiện ở thung lũng Zillertal cùng với Speicher Durlassboden. Hồ Schelgeis được hình thành bằng cách xây dựng một con đập thủy điện trên sông Ziller vào năm 1970. Khu vực này là nơi có các con đường mòn đi bộ qua các hồ nước tuyệt đẹp.

Ảnh: Elizabeth Kroll

8. Hồ Hintersee

Nơi này thích hợp cho du khách yêu thích đi bộ, với không khí dễ chịu quanh năm các bạn có thể dạo dọc theo bờ hồ Hintersee hay qua các khu rừng tươi tốt.

Ảnh: Berchtesgadener Land

9. Làng Hallstatt

Ngôi làng Hallstatt được xem là ngôi làng hấp dẫn du khách nhất khi đến với Áo, nằm tại Salzkammergut, một vùng Thượng Áo. Làng chạy dọc theo hồ Hallstätter See nước xanh biếc. Con đường mòn trong khu vực tuyệt đẹp này luôn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước tìm đến nơi này.

Ảnh: Alamy

10. Thị trấn Reutte, Tyrol

Lại một địa điểm hấp dẫn tại Tyrol, thị trấn Reutte là địa điểm duy nhất có phục vụ hoạt động thể thao và giải trí, mang lại cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn với những chuyến đi lên núi và ngắm nhìn lâu đài.

Ảnh: Reutte

(Tham khảo: Elite Readers)

Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Sản phẩm

Có sẵn

Summer Rider

300.000₫150.000₫
Có sẵn

Teddy Bear – Cute Couple

350.000₫150.000₫

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *