Ngầm đôi là địa điểm du lịch Đà Nẵng thú vị, bắt nguồn từ hai dòng suối chảy hợp lại trước khi đổ vào sông Lỗ Đông, Qua hàng ngàn năm, dòng chảy của hai con suối trên những tảng đá rộng lớn, gồ ghề xếp chồng lên nhau đã... Xem thêm

Đăng bởi: | 29/08/2018 8:00 am

Ngầm đôi là địa điểm du lịch Đà Nẵng thú vị, bắt nguồn từ hai dòng suối chảy hợp lại trước khi đổ vào sông Lỗ Đông, Qua hàng ngàn năm, dòng chảy của hai con suối trên những tảng đá rộng lớn, gồ ghề xếp chồng lên nhau đã tạo nên những thác nước hùng vĩ.

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 30km về hướng Tây Nam, các bạn sẽ bắt gặp một nơi vui chơi giải trí đầy thú vị, một địa điểm dã ngoại tuyệt vời cho những ngày hè nắng nóng. Ngầm Đôi không chỉ hấp dẫn du khách bởi những con suối, mà nó còn để lại nhiều ấn tượng bởi cảnh núi rừng trùng điệp và đồng lúa xanh ngát hai bên đường. Rất nhiều người không ngại đường xa lên ngầm đôi cũng bởi vì phong cảnh hai bên đường, nó có một nét đẹp rất hoang sơ và thơ mộng.

Sau những thú vui leo trèo, bơi lội, bạn có thể nằm nghỉ ngơi trên những tảng đá khổng lồ, mát lạnh, phẳng lì. Sau đó, có thể dọn thức ăn, đồ uống mang theo để bắt đầu khai tiệc liên hoan trong những chòi được dựng bên mé suối. Khi đến Ngầm Đôi các bạn có thể thuê chòi người dân đã dựng sẵn, gía của các chòi nơi đây dao động từ 200.000 – 700.000 đồng tùy theo vị trí chòi, người dân ở đây rất thân thiện nên bạn có thể thương lương để có giá tốt hơn. Nếu các bạn không mang theo đồ ăn và thức uống đừng lo lắng. Ở đây có phục vụ những món đặc sản địa phương như: Cơm gạo mùa; cá suối, rau dớn, ốc đá; Gà miền núi thả vườn; một số món ăn dân dã… với giá cả phải chăng.

Nằm trên QL14G, Từ Trung Tâm Đà Nẵng đi về hướng Tây 30 km.

(Tham khảo khachsandanang.info, diemphuot.com, yeudanang.org, www.dattour.com.vn)
Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0
    Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.
    Trở lên Trên ▲