Di tích nhà tù Phú Lợi không chỉ là nơi chứng kiến hàng ngàn cái chết bi thảm của những người dân yêu nước mà còn là một trang lịch sử hào hùng của dân tộc mà khi nghĩ đến khiến trái tim không tránh khỏi nghẹn ngào thương tiếc.... Xem thêm

Đăng bởi: | 18/08/2018 9:02 pm

Di tích nhà tù Phú Lợi không chỉ là nơi chứng kiến hàng ngàn cái chết bi thảm của những người dân yêu nước mà còn là một trang lịch sử hào hùng của dân tộc mà khi nghĩ đến khiến trái tim không tránh khỏi nghẹn ngào thương tiếc. Di tích cách trung tâm thị xã Thủ Dầu Một 3 km, đã trở thành một nơi tham quan, du lịch văn hóa lịch sử mà ở đó bất cứ ai cũng sẽ tự hào về một thời oanh liệt.

Tại đây, tại nơi được mệnh danh là “địa ngục trần gian” và dĩ nhiên cái chết cũng những người Việt Nam yêu nước bi thảm vô cùng. Tất cả đều rất thật khi được tái hiện lại qua các mô hình, bức họa và cả hiện vật. Bên cạnh đó lời thuyết diễn của những hướng dẫn viên có thể sẽ làm đôi mắt bạn rưng rưng vì sự thương cảm cho những người đã ngã xuống để ta được sống như ngày hôm nay.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0
    Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.
    Trở lên Trên ▲